Bỏ 50 triệu thuê người cởi trần lao xuống biển để mua vui, "trai hư" làng bóng đá sắp bị cảnh sát sờ gáy vì gây ô nhiễm môi trường

TT, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 09/07/2019

Theo Football Italia, sau hành động thuê người lái xe máy lao xuống biển, Mario Balotelli đã bị cảnh sát hỏi thăm.

Mario Balotelli từng được xem là tiền đạo số 1 của Italy và được gọi vào đội tuyển quốc gia khi mới chỉ là một cầu thủ măng non. Thế nhưng, thói tự cao cùng tính cách ngỗ ngược đã khiến chân sút sinh năm 1990 càng đá càng xịt. Hiện tại, Balotelli đã trở về quê nhà nghỉ ngơi bởi không tìm được CLB nào chịu ký hợp đồng.

Dù vậy, Balotelli vẫn chứng nào tật nấy và lại bày ra một trò nghịch ngợm mới. Cách đây chưa lâu, cầu thủ được mệnh danh "Ngựa chứng" đã bỏ ra 2.000 euro (hơn 50 triệu đồng) để thách một người đàn ông đồng hương lột đồ, lái xe lao xuống biển nhằm mua vui cho bản thân.

"Trai hư" trả tiền để một người lái xe máy lao xuống biển

Bỏ 50 triệu thuê người cởi trần lao xuống biển để mua vui, trai hư làng bóng đá sắp bị cảnh sát sờ gáy vì gây ô nhiễm môi trường - Ảnh 2.

Balotelli là một cầu thủ có tài nhưng cũng nhiều tật. Ảnh: Getty.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải sau đó và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần người xem lên tiếng chỉ trích Balotelli vì gây ô nhiễm môi trường cũng như làm xấu đi hình ảnh của thành phố Naples (Italy). Sau đó, tiền đạo này đã thuê phương tiện để vớt chiếc xe máy lên. "Thưa mọi người, chiếc xe gây ô nhiễm đã bị loại bỏ".

Tuy nhiên, rắc rối vẫn chưa buông tha cho Balotelli. Theo thông tin của tờ Sport Italia, việc làm của "Ngựa chứng" đã được trình báo tới cảnh sát và nhiều khả năng anh này sẽ sớm được gọi lên để giải trình. Cụ thể hơn, Balotelli phải đối mặt với hai cáo buộc "xúi giục người khác đánh bạc" và "thải chất bẩn gây hủy hoại môi trường".

Vụ việc trên khiến các fan thêm phần ngán ngẩm với Balotelli. "Tôi không hiểu anh ta đang nghĩ gì. Hành động vừa qua thật sáo rỗng và vô nghĩa. Rõ ràng nếu muốn trở lại đỉnh cao, anh ta phải có mặt trên sân tập thay vì tạo ra những lùm xùm đáng xấu hổ", một người xem bình luận.

Bỏ 50 triệu thuê người cởi trần lao xuống biển để mua vui, trai hư làng bóng đá sắp bị cảnh sát sờ gáy vì gây ô nhiễm môi trường - Ảnh 3.

Balotelli từng tự nhận bản thân giỏi hơn Ronaldo nhiều lần. Ảnh: Getty.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm