Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 16/07/2016

Nhiều nhận định cho rằng team Lan Khuê nên giành chiến thắng ở thử thách đồng đội trong tập 5 của "The Face Vietnam".

Tập 5 của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" vừa chính thức lên sóng với sự chia tay của hai cô gái: An Nguy của đội Phạm Hương và Thu Hiền của đội Lan Khuê. Tuy nhiên, làn sóng tranh cãi lại tiếp tục dấy lên khi chiến thắng thử thách đồng đội xướng tên đội Phạm Hương.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 1.

Các thành viên đội Lan Khuê

Trong thử thách catwalk trên bàn tiệc trước sự chứng kiến và làm khó của các khách mời, team Phạm Hương có lợi thế hơn hẳn khi được trình diễn đầu tiên, lúc này các nghệ sĩ khách mời còn có vẻ e dè, chưa tạo ra những vật cản cho các cô gái nên dù phát cáu vì thí sinh Diệp Linh Châu không nghe theo lời hướng dẫn của mình nhưng Huấn luyện viên Phạm Hương vẫn thở phào nhẹ nhõm vì phần thi của các cô gái trong đội diễn ra một cách hoàn toàn suôn sẻ.

Trái ngược với sự suôn sẻ đó của đội Phạm Hương, các thành viên của đội Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê hoàn toàn gặp phải nhiều trở ngại hơn khi phải trình diễn vào thời điểm mà các khách mời đã hào hứng hơn rất nhiều. Họ liên tục đưa ra các chướng ngại để làm khó các cô gái đang phải chật vật trong những bộ đầm dạ hội khó xử lý. Tất nhiên, việc làm rơi đồ, đổ rượu hay catwalk chệnh choạng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nhiều khán giả theo dõi qua truyền hình vẫn nể phục các thí sinh của cả hai đội, đặc biệt là đội của Huấn luyện viên Lan Khuê khi họ đã biết cách khắc phục tình huống khéo léo. Nhiều người chắc mẩm đội Lan Khuê sẽ giành lấy chiến thắng, ngay cả chủ nhân của bộ sưu tập là nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng cùng chung ý kiến đó.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng cho rằng team Lan Khuê nên giành chiến thắng

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 3.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 4.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi kết quả dựa trên sự bình chọn của các khách mời tham gia thì phần thắng lại nghiêng về đội của Phạm Hương với khoảng cách khá xa. Tất cả các thí sinh khác đều thấy khó hiểu với kết quả này bởi theo họ thì đội Phạm Hương hoàn toàn không có trở ngại gì khi đi catwalk và chiến thắng nên thuộc về đội Lan Khuê. Và Phạm Hương đã loại đi thí sinh Thu Hiền khiến số thành viên của đội Lan Khuê chỉ còn lại 2.

Các khán giả theo dõi qua sóng truyền hình cũng đồng quan điểm rằng chiến thắng của đội Phạm Hương chưa thuyết phục. Và nhiều khán giả cho rằng đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp như thế khi ở thử thách chụp hình trên không trong tập 3, đội Phạm Hương cũng gây nhiều tranh cãi khi giành chiến thắng. Họ cho rằng đội Lan Khuê lần nào cũng làm tốt nhưng lại không được xướng tên và lần này cũng vậy, các cô gái đã xử lý tình huống rất tốt nhưng vẫn không giành chiến thắng, thậm chí còn bị mất thêm một thành viên. Họ yêu cầu chương trình trả lại công bằng cho team Lan Khuê.

Có thể nói, dù kết quả đã rồi nhưng theo lời Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà thì ngoài những khách mời tham dự thì chính các khán giả theo dõi mới chính là những vị giám khảo công tâm nhất nên dù có thua trong chương trình nhưng chiến thắng trong lòng khán giả là được.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 6.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 7.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 8.

Khán giả phẫn nộ, đòi lại công bằng cho team Lan Khuê - Ảnh 9.

Rất nhiều ý kiến cho rằng team Lan Khuê đang bị đối xử bất công

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm