Khán giả không khỏi hoang mang khi Toof.P (UNI5) bất ngờ chia sẻ bài hát tự sáng tác về vấn đề bắt nạt trên mạng

Koi Koi, Theo Helino 15:59 24/10/2019

Tin chắc rằng, người hâm mộ luôn mong Toof.P lẫn UNI5 đều lạc quan, yêu đời, không bị những bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng.

Mới đây, anh chàng Toof.P của UNI5 khiến người hâm mộ một phen hoang mang khi đăng tải đoạn clip đen trắng, hát một điệu nhạc về chủ đề những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Fan của anh chàng ngay lập tức đều thể hiện sự đồng cảm, đồng thời động viên Toof.P bằng nhiều bình luận tích cực.

ToofP khiến khán giả hoang mang khi hát về vấn nạn bắt nạt trên mạng.

Xuất hiện với một gương mặt khá chán chường, Toof.P đã hát một đoạn nhạc có vẻ như được chính anh chàng sáng tác. Lời bài hát có nhiều đoạn ám ảnh, khiến khán giả không khỏi giật mình: "Muốn nói sao thì nói mà thôi - Vì ta chẳng bao giờ thấy bóng nhau", "Mấy hôm nay nhìn lên bản tin, thì ôi giời ôi nó đã nhảy lầu.",... khi nói rất rõ về thực trạng sử dụng mạng xã hội để công kích, ném đá các cá nhân. Và hậu quả cuối cùng thậm chí chính là cái chết của chính nạn nhân! Giọng hát chậm rãi của Toof.P càng khiến cho thông điệp của đoạn nhạc được nhấn mạnh.

Không rõ chuyện gì đang xảy ra với Toof.P, nhưng chắc chắn người hâm mộ luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh chàng lẫn Uni5. Bên cạnh đó, thông qua chính ca khúc mình sáng tác, Toof.P đã thực sự gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn "cyber-bully" - "bắt nạt trên mạng".

Nói về Toof.P - mảnh ghép đặc biệt của Uni5, anh chàng đã từng tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt" năm 2013 và dừng chân tại Top 20 của Team HLV Quốc Trung. Năm 2016 anh tham gia "Sing My Song" dù không chinh phục được các HLV nhưng ca khúc "Một mai chúng ta sẽ già" do anh sáng tác vẫn là một trong những ca khúc ấn tượng nhất mùa giải năm ấy.

“Bye Bye Bully - Ngừng buông lời ác” là một campaign được thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ về vấn nạn bắt nạt online (cyber bully). Cho dù bạn có là nạn nhân hay một kẻ bắt nạt ẩn sau màn hình máy tính đang chật vật tìm cách quay đầu đi chăng nữa thì tại đây, bạn đều sẽ được lắng nghe và nhận được sự giúp đỡ.
Khán giả không khỏi hoang mang khi Toof.P (UNI5) bất ngờ chia sẻ bài hát tự sáng tác về vấn đề bắt nạt trên mạng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm