Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/07/2021

Ở Hàn Quốc, Kingdom: Ashin of the North cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Sau 3 ngày ra mắt, bom tấn Kingdom: Ashin of the North đã nhận được những đánh giá đầu tiên. Cũng giống như ở Việt Nam, phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều ở quê nhà Hàn Quốc.

Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều? - Ảnh 1.

Kingdom: Ashin of the North có dở như lời đồn?

Một bộ phận chê phim dở, buồn ngủ trong khi số khác cho rằng phim vẫn ổn với một phần spin-off. Nhiều khán giả khen ngợi Kingdom: Ashin of the North đã thành công lý giải và mở rộng vũ trụ Kingdom. Đây cũng là mục đích chính của phần spin-off.

Bình luận của khán giả Hàn:

- Ủa xem mà buồn ngủ. Thấy có hay đâu. Kingdom 1 và 2 hay hơn!

- Đây chưa phải season 3 đâu mọi người, spin-off thôi!! Mục đích của tập này là để giúp khán giả hiểu season 3 hơn. Chắc chắn season 3 sẽ hay hơn nữa!!!

- Quảng bá gắt đấy... Suốt tiếng rưỡi tưởng đâu chết vì chán...

- Biên kịch Kim Eun Hee đỉnh chóp... Vừa xem vừa không thể ngừng nghĩ bả phải xuất sắc cỡ nào.

- Vẫn thấy hay mà. Jeon Ji Hyun gần như chẳng được thoại câu nào nhưng... Hóng mùa mới.

- Hình như cả phim Jeon Ji Hyun không được nói câu nào. Không khí u ám phết... Giải thích sự ra đời của vũ trụ Kingdom khá tốt. Season 3 sẽ được phát hành riêng, hóng.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Cư dân mạng Việt cũng cho rằng công chúng hơi khắt khe với phần phụ vì series Kingdom được quan tâm quá lớn. Tuy nhiên, Kingdom: Ashin of the North không phải là Kingdom 3 nên không thể so với phần phim chính ở cả nội dung lẫn chất lượng hình ảnh.

Bình luận của cư dân mạng Việt:

- Ôi tôi cũng suýt vì những lời chê bai mà bỏ luôn phần phim này. Có thể do coi phần 1 với phần 2 xuất sắc quá rồi nên đâm ra mọi người kỳ vọng phần tiếp phải xuất sắc hơn nữa, nhưng đây là Kingdom: Ashin of the North - không phải Kingdom 3. Cá nhân thấy phần này hay và ổn áp, mạch phim không chậm, kịch bản phát triển nhân vật ngoại truyện quá hợp lý và đỉnh. Diễn xuất thì chắc không nhắc nữa. Diễn chính miễn bàn nhưng mấy quả phụ zombie Hàn thì đúng là không hề thất vọng, xuất sắc từ ánh mắt đến cấu xé giãy đành đạch. Xem đã con mắt.

- Ủa cái này ngoại truyện mà, nó là tóm tắt lý do tại sao có season 1 - 2 đó trời. Tuy Jeon Ji Hyun xuất hiện rất ít những diễn xuất của dàn phụ cũng có kém đâu, Ashin khi nhỏ diễn cũng đỉnh còn gì nữa. Jeon Ji Hyun không có nhiều lời thoại nhưng diễn hết được tâm lý của Ashin.

- Thì nó chỉ là ngoại truyện để nói về nguồn gốc, tại sao có thây ma thôi chứ đòi hỏi zombie xuất hiện nhiều sao được.

- Mấy bạn đòi hay với gay cấn như 2 season đầu cũng lạ á trong khi phim đã nói trước là giới thiệu nhân vật mới đồng thời nói về nguồn gốc tại sao có nạn zombie. Phim nó logic thế kia rồi còn muốn gì nữa. Nó là tiền đề để ra season 3 mà trời, mình thấy rất hay luôn ấy.

- Nó chỉ là spin-off thôi. Cứ PR quá xong mọi người kì vọng nhiều nên thành ra thất vọng rồi chê dở. Mình nhắm trước không có nhiều kịch tính như 2 phần đầu rồi nên xem thấy cũng ổn. Giờ hóng season 3 thôi.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Điều mà công chúng quan tâm nhất hiện tại là "Bao giờ có Kingdom 3?". Nhưng rất tiếc đây lại là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Một số nguồn tin cho rằng Netflix sẽ tiếp tục làm những phần spin-off để giữ nhiệt của series. Tập phim nối tiếp Kingdom: Ashin of the North sẽ là Kingdom: The Crown Prince, tập trung vào quá khứ của Thế tử Lee Chang (Joo Ji Hoon). Phim do đạo diễn Kang Yoon Sung của The Outlaws cầm trịch.

Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều? - Ảnh 4.

Một phần phụ về nam chính Joo Ji Hoon được đồn sắp sản xuất

Kingdom: Ashin of the North hiện đã có mặt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm