Khán giả "đỏ mặt" vì cảnh "tự sướng" dài tận 5 phút của nam chính Sex Education mùa 2

Thu Trang, Theo Helino 20:06 22/01/2020

Nhiều cư dân mạng cho rằng đoạn mở đầu của Sex Education mùa 2 hơi phản cảm.

Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) mùa 2 vừa lên sóng Netflix vào tháng 1 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả và giới phê bình. Tuy nhiên, không phải cảnh phim nào cũng làm người xem hài lòng. 5 phút mở đầu của Sex Education mô tả cảnh "tự an ủi" của nhân vật Otis Milburn (Asa Butterfield) bị cho là "làm quá" và hơi phản cảm.

Khán giả đỏ mắt vì cảnh tự sướng dài tận 5 phút của Sex Education mùa 2 - Ảnh 1.

Trong mùa 2, cậu thiếu niên 16 tuổi đã có thêm nhiều trải nghiệm về chuyện ấy. Otis trở nên quá hứng thú và có phần không kiểm soát được cơ thể. Anh chàng thậm chí còn "tự sướng" ở trong xe và bị mẹ bắt gặp.

Khán giả đỏ mắt vì cảnh tự sướng dài tận 5 phút của Sex Education mùa 2 - Ảnh 2.

Nhiều người dùng Twitter tỏ ra không thoải mái khi nhìn Asa Butterfield đóng cảnh nhạy cảm. Cư dân mạng để lại bình luận: "Mình đã mến Asa Butterfield từ hồi Merlin và Nanny McPhee rồi nên nhìn bạn ấy trong cảnh đó thấy kì quái lắm", "Chỉ 30 giây đầu tiên tôi đã phải thốt lên: "Otis ơi làm ơn dừng lại được không?", "Đoạn phim trông hơi bị tục, Sex Education đi quá giới hạn rồi", "9 giờ sáng là hơi sớm để xem Otis thủ dâm suốt 5 phút"...

Khán giả đỏ mắt vì cảnh tự sướng dài tận 5 phút của Sex Education mùa 2 - Ảnh 3.

Phần 2 tập trung nhiều hơn vào hành trình trưởng thành của các nhân vật. Mối quan hệ giữa Otis và cô bạn gái Ola càng thêm khăng khít và hai người thậm chí đã nghĩ đến chuyện "vượt rào". Tuy nhiên, Otis vẫn chưa thể quên Maeve - nàng crush cá tính đã trở lại trường học sau một thời gian bị đình chỉ.

Trailer Sex Education 2 (Giáo Dục Giới Tính 2)

Sex Education mùa 2 có mặt trên Netfix vào ngày 17 tháng 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Sex Education 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm