Khán giả bất ngờ khi kênh YouTube của Đức Tiến xuất hiện video mới

Tùng Ninh, Theo Đời sống pháp luật 15:32 14/06/2024

Mới đây, kênh YouTube của Đức Tiến hoạt động trở lại và đăng tải video mới, khiến ai cũng bất ngờ.

Khi còn sống, cố diễn viên Đức Tiến ngoài đi diễn, làm MC còn thường xuyên quay Vlog và có một kênh YouTube lớn, thu hút gần 200 nghìn người theo dõi cùng hàng triệu view.

Khán giả bất ngờ khi kênh YouTube của Đức Tiến xuất hiện video mới - Ảnh 2.

Hình ảnh trong video trở lại của kênh Youtube Đức Tiến

Kể từ khi Đức Tiến qua đời cách đây hơn nửa tháng, kênh YouTube này không còn đăng tải thêm video nào. Nhưng mới đây, kênh hoạt động trở lại và đăng tải video mới, khiến ai cũng bất ngờ.

Được biết, kênh YouTube của Đức Tiến hiện được vợ anh là hoa hậu Bình Phương kế thừa và quản lý. Thay vì đóng kênh, Bình Phương tiếp tục đăng tải các clip Vlog về cuộc sống hàng ngày của bé Mèo - con gái vợ chồng cô.

Trong clip đầu tiên được đăng tải sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương quay lại một ngày đi học, sinh hoạt của bé Mèo ở trường lớp. Vì mới 4 tuổi nên bé Mèo vẫn rất vô tư, hồn nhiên, ca hát cùng bạn bè. Khi đứng chung với các bạn cùng lớp, bé Mèo cao vọt hơn hẳn nhờ sở hữu gen cao của cả bố lẫn mẹ.

Khán giả bất ngờ khi kênh YouTube của Đức Tiến xuất hiện video mới - Ảnh 3.

Sau một ngày học tập, bé Mèo được mẹ cho ra thăm mộ ba, còn mang theo một bó hoa để tặng ba. Sự ngây thơ, trong sáng của bé Mèo khiến khán giả vô cùng xót xa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày