Khám phá về cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/01/2021

Có thể nói, InfoQ ngày càng khẳng định vị thế là website khảo sát thị trường đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, đội ngũ đáp viên của InfoQ tính đến thời điểm này đã lên tới hàng trăm nghìn người. Hãy cùng tìm hiểu về cộng đồng khảo sát trực tuyến hàng đầu này nhé!

Dịch vụ khảo sát trực tuyến InfoQ

InfoQ là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Được biết, InfoQ được chuyển giao từ Tập đoàn GMO Internet - công ty hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản, về phương pháp nghiên cứu thị trường với kỹ thuật thu thập hiệu quả, tổng hợp thông tin nhanh chóng và chính xác, đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí nghiên cứu.

Khám phá về cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn - Ảnh 1.

InfoQ đang là đơn vị đi đầu trong dịch vụ khảo sát trực tuyến tại Việt Nam

Với gần 700.000 thành viên được phân chia kỹ càng theo giới tính, độ tuổi, địa bàn sinh sống, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng hôn nhân... InfoQ khẳng định vị thế của mình trên thị trường, là đơn vị uy tín có khả năng cung cấp một lượng đáp viên chất lượng cao cho các dự án cần nghiên cứu và khảo sát ý kiến người tiêu dùng.

Theo đó, InfoQ Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn có thể kể đến như Samsung, Abbott, Nissin, Mead Johnson, NamYang... hay các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước có nhu cầu nghiên cứu học thuật như RMIT, University of South Australia, Leibniz University Hannover.

Khám phá về cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn - Ảnh 2.

Các đối tác thân thiết của InfoQ

Bà Đinh Xuân Quỳnh - Điều hành Cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn, chia sẻ: "InfoQ luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng và tối ưu hóa hệ thống khảo sát trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu đa dạng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của người tham gia khảo sát trực tuyến, nhằm đưa ra nguồn thông tin chính xác nhất".

Cách thức hoạt động của InfoQ: Sự kết hợp giữa đáp viên và khách hàng

Bên cạnh là đối tác uy tín giúp không ít doanh nghiệp trong chiến dịch nghiên cứu thị trường, InfoQ còn góp phần tạo ra cộng đồng để các thành viên tham gia trả lời khảo sát có cơ hội tích điểm thưởng, sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Đây cũng là nơi để các đáp viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia các chương trình bổ ích, thiết thực, gắn kết cộng đồng. Hơn nữa, thông qua InfoQ các thành viên sẽ được nói lên mong muốn, thị hiếu của mình. Điều này tác động tích cực đến việc xây dựng và cải tiến sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và phục vụ thiết thực cho cuộc sống.

Bạn Anh Tuấn - sinh viên năm cuối Học Viện Ngân Hàng - cho biết: "Công việc khảo sát online này của InfoQ khá là an toàn và chủ động thời gian, mình có thể làm bất cứ khi nào rảnh. Chưa hết, với những người học chuyên ngành kinh tế như mình thì đây là cơ hội được học tập cách làm một bảng khảo sát chuyên nghiệp, giúp mình biết thêm về điều tra thị trường phục vụ cho công việc sau này".

Được biết, sau khi đăng ký tài khoản hợp lệ, các thành viên có thể tham gia trả lời khảo sát trên trang web InfoQ.vn. Chưa hết, ngoài các khảo sát, nhằm giúp các thành viên có thể tích lũy thêm điểm thưởng, InfoQ còn cho ra mắt rất nhiều các chương trình thú vị như: Biệt đội săn quà; Thử thách IQ; Happy Hour, cài App nhận thưởng... hàng tuần và hàng tháng.

Khám phá về cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn - Ảnh 3.

Khảo sát và lịch sử điểm thưởng trong tài khoản của thành viên tại InfoQ

Thông qua việc trả lời khảo sát, thành viên sẽ có cơ hội tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng này có thể được quy đổi thành thẻ cào điện thoại, quy đổi ra tiền hay những phần quà hấp dẫn.

Về thời gian nhận thưởng, nếu thành viên đăng ký nhận tiền qua tài khoản Bảo Kim, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ nếu là ngày làm việc và vào ngày làm việc tiếp theo nếu vào ngày nghỉ. Còn nếu thành viên đăng ký nhận thẻ điện thoại, InfoQ sẽ tiến hành gửi mã thẻ cào vào 2 thời gian cố định là ngày 20 hàng tháng - với thành viên đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này; và ngày 05 tháng tiếp theo - với thành viên đăng ký đổi điểm từ ngày 11 đến ngày 25.

Khám phá về cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn - Ảnh 4.

Chi tiết các chính sách tại mục Hướng dẫn đổi điểm

Làm khảo sát trực tuyến là một hình thức tăng thêm thu nhập phổ biến hiện nay. Có thể nói, InfoQ.vn là website khảo sát online có tần suất xuất hiện những khảo sát mới khá nhiều và liên tục. Vậy nên, nếu bạn là người chăm chỉ và kiên trì làm khảo sát hàng ngày thì chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ giúp bạn kiếm tiền mỗi tháng vừa hiệu quả vừa an toàn.

Thông tin liên hệ:

InfoQ Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: www.infoq.vn