Khám phá bí mật kinh doanh trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Hanako Tea

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/10/2019

Ngày 25/10, tại Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ đã diễn ra sự kiện “Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp thời 4.0” và Lễ ra mắt sản phẩm Hanako Tea của Công ty TNHH The Bitter Cacao.

Đi tìm chìa khóa kinh doanh trong thời đại 4.0

Kinh doanh luôn là một câu chuyện dài bất tận chẳng bao giờ có hồi kết, không tìm thấy giới hạn. Bởi con người luôn luôn phát triển, thế giới không ngừng vận động, những vấn đề của con người lại nảy sinh. Khát vọng được chinh phục những đỉnh cao mới đưa con người đi đến những thành công mới.

Khám phá bí mật kinh doanh trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Hanako Tea - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có quy luật của nó. Cuộc chơi trong kinh doanh cũng vậy. Nắm được quy tắc của trò chơi này, bạn sẽ là người chiến thắng. Trong sự kiện "Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp thời 4.0", có thể bạn sẽ tìm thấy cho mình một hướng đi riêng, một chìa khóa riêng để mở cánh cửa bí mật trong trò chơi hấp dẫn này.

Sự kiện diễn ra trong vòng một ngày sẽ là nơi bạn có thể chia sẻ những băn khoăn của cá nhân mình trên con đường kinh doanh được CEO Công ty TNHH The Bitter Cacao – anh Đỗ Minh Thảo chia sẻ về câu chuyện của họ. Chúng ta không nên lặp lại những gì người khác đã làm, nhưng việc học hỏi từ những người đi trước sẽ là cách thông minh và hiệu quả nhất để mình tiến nhanh hơn và xa hơn.

Khám phá bí mật kinh doanh trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Hanako Tea - Ảnh 2.

Ra mắt sản phẩm Hanako Tea

Sự bùng nổ của ngành công nghiệp thực phẩm khiến cho thị trường sôi động hẳn lên. Tuy nhiên, mặt trái của sự sôi động là sự náo loạn. Có quá nhiều thực phẩm bẩn, nhiều loại hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Đó cũng chính là nỗi lo chung của nhiều đơn vị sản xuất chân chính. Được thành lập từ giữa năm 2017, Công ty TNHH The Bitter Cacao tại số 44, đường Hùng Vương, phường 9, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt là thị trường các loại đồ uống cao cấp.

Công ty tập trung vào chế biến xuất khẩu ca cao, có các sản phẩm như bột ca cao, chocolate, bơ ca cao, trà ca cao hay nước ép ca cao… Bên cạnh nỗ lực sản xuất ra các loại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty còn xây dựng hệ thống đội ngũ cộng tác viên, đại lý, tổng đại lý, các nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động này góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động nghèo, những người không có điều kiện đi làm ở các cơ quan hành chính.

Khám phá bí mật kinh doanh trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Hanako Tea - Ảnh 3.

Hanako Tea, sản phẩm mới của The Bitter Cacao đồng hành cùng sự phát triển của các sản phẩm đi trước, thể hiện sức mạnh của trà Việt hiện đại. Đây cũng là cơ hội để các đội ngũ nhà phân phối mở rộng mặt hàng kinh doanh và phát triển hơn nữa.

Sự kiện "Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp thời 4.0" được diễn ra từ 8h đến 17h ngày 25/10/2019 là một nơi giao lưu lành mạnh, thân thiện và tích cực cho những ai mong muốn vươn xa hơn nữa trên con đường kinh doanh.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm