Khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2024: Saigon Phantom thảm bại, Team Flash thắng giòn giã

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 13:50 03/03/2024

Bất ngờ đã xảy ra ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của ĐTDV mùa Xuân 2024.

Bất ngờ lớn đã xảy ra ngay ngày khai mạc của ĐTDV mùa Xuân 2024 khi Saigon Phantom để thua 1-3 trước GG Live. Không có phong độ cao của nhiều thành viên sau kỳ nghỉ dài, nhà đương kim vô địch đã bất ngờ sẩy chân và để thua với tỉ số khiến nhiều người bất ngờ.

Trong khi đó, GG Live với một phong độ ấn tượng ở tất cả các vị trí, họ dồn ép và giành chiến thắng ở những giao tranh quan trọng nhất và giành chiến thắng cực kỳ quan trọng. Đây không chỉ là chiến thắng 3 điểm mà còn là những điểm số khó lấy nhất khi SGP luôn có sức mạnh áp đảo ở sân chơi quốc nội, đặc biệt là vòng bảng.

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2024: Saigon Phantom thảm bại, Team Flash thắng giòn giã - Ảnh 1.

GG Live giành chiến thắng đầu tiên trước SGP trong một trận khai mạc sau chuỗi những trận thua

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2024: Saigon Phantom thảm bại, Team Flash thắng giòn giã - Ảnh 2.

Lai Bâng ôm đầu sau thất bại bất ngờ

Trong khi đó, Team Flash giành được chiến thắng giòn giã với đội hình mới. Không Xuân Bách ở đường giữa, Bé Trọc thay thế cho đàn anh ở vị trí này. Còn vai trò đi rừng được giao lại cho tân binh Bờm vừa mới chuyển sang. Dù vậy Team Flash vẫn có một thắng lợi áp đảo trước Black Sarus Sports (Tân Voi Gaming đổi tên).

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2024: Saigon Phantom thảm bại, Team Flash thắng giòn giã - Ảnh 3.

Team Flash có chiến thắng 3-0 áp đảo

Còn One Star Esports (V Gaming đổi tên) cũng có bước chạy đà cực tốt khi giành chiến thắng tuyệt đối trước I-ing Media (HQ Esports cũ). Những ngôi sao như Maris, Quang Hải, Sea, Han... vẫn chơi cực tốt và thể hiện sự vượt trội trước một đối thủ chênh lệch.

Với bất ngờ ngay ngày thi đấu đầu tiên, ĐTDV mùa Xuân 2024 được đánh giá sẽ là cuộc chơi đầy cạnh tranh giữa các đội tuyển.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày