Khách mời gây bức xúc khi bình phẩm về cơ thể thủ lĩnh TWICE trong show hát giấu mặt

Deadpool, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 28/07/2016

"Trông như gái một con", "Cổ rùa", "Cơ bắp" là những gì mà các khách mời đã thoải mái bình phẩm về Jihyo (TWICE) trước khi cô lột mặt nạ.

Ra đời với một trong những mục đích chính là để người nghe có thể tập trung mọi sự chú ý vào giọng hát của người nghệ sỹ nhưng mới đây, show hát giấu mặt Mask King đã khiến nhiều khán giả bức xúc khi BGK hồn nhiên đưa ra những lời nhận xét, bình phẩm về ngoại hình thí sinh.

Hôm 26/7 vừa qua, khán giả đã để lại bình luận trong phần ý kiến trên trang chủ của show, bày tỏ sự bức xúc và thất vọng của mình với cách BGK đánh giá về hình dáng cơ thể thí sinh, đồng thời yêu cầu một lời xin lỗi cũng như lời hứa rằng việc này sẽ dừng lại. Chuyện là trước đó 2 ngày, các giám khảo đã đánh giá về một nữ thí sinh với những lời bình phẩm như "Cô ấy trông như bà mẹ một con vậy", "Thời buổi này các idol rất chăm chút ngoại hình nhưng cô này trông như kiểu bị hội chứng cổ rùa vậy đó", "Cơ bắp ở cổ cô ấy nổi bật quá đi", "Tôi không nghĩ cô ấy là một idol đâu", v.v... Nữ thí sinh này sau đó đã lộ diện là thủ lĩnh TWICE Jihyo.

Khách mời gây bức xúc khi bình phẩm về cơ thể thủ lĩnh TWICE trong show hát giấu mặt - Ảnh 1.

Thủ lĩnh TWICE Jihyo là nạn nhân mới nhất của những lời bình phẩm về ngoại hình trên Mask King

Những lời đánh giá, bình phẩm này sau đó đã nhận vô số chỉ trích từ các khán giả:

- "Xúc phạm người khác vì cơ thể của họ. Tôi cực kỳ khó chịu với phân đoạn đó. Đáng lẽ các anh nên biên tập cắt bỏ đoạn đó đi".

- "Nếu không lên tiếng xin lỗi thì nên tiếp tục show này với cái tên mới Mask Body King đi".

- "Họ đeo mặt nạ khi hát để tránh những đánh giá về ngoại hình, vậy sao mấy người lại cố đoán thông qua ngoại hình của họ vậy?"

- "Sao không làm cái show Mask Best Body thay vì Mask King? Tôi cảm thấy cực kỳ thất vọng".

- "Không phải đây là một chương trình tìm kiếm người tài năng thông qua giọng hát của họ mà bỏ qua yếu tố ngoại hình hay sao? Tôi không hiểu sao những người còn không hiểu mục đích của chương trình lại được ngồi đó và nghe họ hát nữa".

- "Đây là lần đầu tiên tôi để lại bình luận. Mặc dù họ hát khi đeo mặt nạ, tôi thực sự không nghĩ rằng việc đánh giá, bình phẩm về cơ thể họ là một điều nên làm. Hãy xin lỗi, tôi hy vọng các anh sẽ phản hồi cho khán giả".

Nhà sản xuất chương trình Noh Si Yong đã chính thức lên tiếng thanh minh cho hành động của các giám khảo: "Vì phải đoán danh tính chỉ dựa trên giọng hát do gương mặt thí sinh bị che bởi mặt nạ, họ cố gắng làm phép loại trừ thông qua ngoại hình thí sinh. Tuy nhiên đáng lẽ họ chỉ nên nghĩ trong đầu vì khán giả có thể cảm thấy khó chịu vì những đánh giá đó. Đội ngũ sản xuất sẽ cẩn thận hơn để những việc như thế này không lặp lại".

Nguồn tham khảo: AK

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc BGK dựa trên cả ngoại hình thay vì chỉ giọng hát để đoán thí sinh?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm