"Khắc tinh T-ara" Hwayoung liệu có phá nốt "Age Of Youth 2"?

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 20/02/2017

Chỉ mới nửa năm kể từ thời điểm lên sóng tập cuối, nhà phát hành bộ phim truyền hình Age Of Youth đã tuyên bố chuẩn bị làm tiếp phần 2 giữa lúc dư luận đang hướng về T-ara và giận dữ với Hwayoung - một mảnh ghép quan trọng trong dàn cast phim này.

Vừa qua, đại diện của đài truyền hình cáp JTBC vừa thông báo: "Chúng tôi đang chuẩn bị sản xuất phần tiếp theo của bộ phim Age Of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu). Ngày lên sóng chính thức vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi vẫn đang liên hệ với các diễn viên đã xuất hiện trong phần trước và hy vọng họ có thể tiếp tục hợp tác trong phần mới này."

Khắc tinh T-ara Hwayoung liệu có phá nốt Age Of Youth 2? - Ảnh 1.

Bộ phim Age Of Youth phần 1

Như vậy, năm cô nàng xinh đẹp Han Ye Ri, Han Seung Yeon, Park Eun Bin, Park Hye Soo và Ryu Hwayoung có khả năng cao sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với hình tượng năm sinh viên đại học trong căn nhà chung phức tạp nhất quả đất. Những mẩu chuyện học đường và cuộc sống xoay quanh nhóm bạn này sẽ tiếp tục được khai thác sâu hơn trong phần 2.

Khắc tinh T-ara Hwayoung liệu có phá nốt Age Of Youth 2? - Ảnh 2.

Nhóm nữ sinh lắm chiêu của phim

Thế nhưng quyết định quay tiếp phần mới cho Age Of Youth của JTBC gây khó hiểu cho nhiều người khi thời gian khá gấp gáp, phần 1 vốn cũng không quá thành công khi mức rating trung bình chỉ xoàng xoàng ở mức 1,3% và nhất là khi nữ diễn viên Hwayoung đang vướng vào vụ lùm xùm trong quá khứ của nhóm nhạc T-ara. Hơn nữa thái độ gay gắt của cô trên các mạng xã hội cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hình tượng của cô nếu lập tức đóng phim mới ngay.

Khắc tinh T-ara Hwayoung liệu có phá nốt Age Of Youth 2? - Ảnh 3.

Diễn viên Ryu Hwayoung – cựu thành viên nhóm nhạc T-ara

Tuy vậy, Hwayoung cũng như các diễn viên khác đều chưa lên tiếng chính thức về việc có tham gia phần mới của phim hay không. Bỏ qua các yếu tố ngoài lề thì Age Of Youth vẫn là một sản phẩm khá chỉn chu của đài cáp JTBC khi khai thác được đề tài tuổi trẻ và các vấn đề thường gặp nhất của lứa tuổi này như tình cảm, sự nghiệp hay gia đình.

Thế còn bạn, bạn có trông ngóng phần 2 của Age Of Youth hay không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm