Kim Min Hee thắng lớn nhờ phim của tình già tại LHP Berlin

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 19/02/2017

Mặc những chỉ trích từ dư luận suốt thời gian qua, Kim Min Hee vẫn mang về giải thưởng quan trọng từ Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 67.

Ngày 18/2 vừa qua, tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 67 (Berlin, Đức), đại diện của Hàn Quốc Kim Min Hee đã thắng giải Gấu Bạc cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, một trong những giải thưởng quan trọng nhất của buổi lễ trao giải. Nữ diễn viên nhận được giải thưởng này từ tay ngôi sao Diego Luna (Star Wars: Rogue One) nhờ vai diễn trong bộ phim On the Beach at Night Alone của đạo diễn Hong Sang Soo.

Kim Min Hee thắng lớn nhờ phim của tình già tại LHP Berlin - Ảnh 1.

Kim Min Hee thắng lớn nhờ phim của tình già tại LHP Berlin - Ảnh 2.

Kim Min Hee nhận giải Gấu Bạc cùng Hong Sang Soo

Trong bài phát biểu nhận giải, Kim Min Hee đã gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Hong Sang Soo đồng thời nhấn mạnh rằng, niềm hạnh phúc mà cô cảm nhận được lúc này, cũng như giải thưởng mà cô được trao đều là nhờ ơn vị đạo diễn nổi tiếng. "Em yêu anh, Hong Sang Soo", Kim Min Hee kết thúc bài phát biểu.

Hong Sang Soo và Kim Min Hee lần đầu tiên gặp nhau khi hợp tác trong phim điện ảnh Right Now, Wrong Then. Mối quan hệ giữa mĩ nhân The Handmaiden và vị đạo diễn hơn cô 22 tuổi đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi từ tháng 6 năm ngoái. Kim Min Hee được cho là người đã xen vào cuộc hôn nhân của Hong Sang Soo khiến gia đình ông đổ vỡ. Hai nhân vật chính chưa bao giờ chính thức thừa nhận họ hẹn hò, nhưng lời phát biểu của Kim Min Hee vừa qua có lẽ chính là lời khẳng định cho mối quan hệ giữa họ.

Kim Min Hee thắng lớn nhờ phim của tình già tại LHP Berlin - Ảnh 3.

Kim Min Hee thắng lớn nhờ phim của tình già tại LHP Berlin - Ảnh 4.

"On the Beach at Night Alone"

On the Beach at Night Alone là bộ phim kể về một nữ diễn viên đi lang thang trên bờ biển và suy nghĩ về mối quan hệ giữa cô với một người đàn ông đã kết hôn. Đây được cho là tác phẩm mà Hong Sang Soo và Kim Min Hee thực hiện để kể lại chính câu chuyện của họ. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017.

(Nguồn: Allkpop)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm