Khả Như khóc nức nở trong tiệc cưới bí mật của Liêu Hà Trinh

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo VTC News 17:41 16/10/2022

Xuất hiện trong bữa tiệc đặc biệt trên biển của vợ chồng MC Liêu Hà Trinh, những người thân thiết của cô, trong đó có Khả Như, đã khóc như mưa khi tiễn bạn lấy chồng.

Sau hôn lễ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/10, vợ chồng MC Liêu Hà Trinh hé lộ một lễ cưới khác được tổ chức ở biển. Đây là một bữa tiệc đặc biệt của cặp đôi dành riêng cho gia đình và những người bạn thân thiết tại một resort cao cấp ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây cũng là một điều bất ngờ đối với 2 vợ chồng bởi từ ban đầu, cả hai vốn chỉ muốn tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật như một lời cảm ơn gửi đến những người bạn ngoại quốc của doanh nhân Anh Khoa khi họ đã vượt hơn 10.000 km để có mặt tại Việt Nam vào tháng 10 để chúc mừng hạnh phúc cả hai.

Khả Như khóc nức nở trong tiệc cưới bí mật của Liêu Hà Trinh - Ảnh 2.
Khả Như khóc nức nở trong tiệc cưới bí mật của Liêu Hà Trinh - Ảnh 3.

Liêu Hà Trinh và ông xã tổ chức tiệc cưới bí mật trên biển.

Trong chuyến đi này cũng có sự xuất hiện của những người đặc biệt của MC Liêu Hà Trinh như MC Minh Xù, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Khả Như… Đây là những người bạn thân gắn bó hơn 10 năm và chứng kiến hành trình tình yêu của 2 vợ chồng sau những chông gai, thử thách suốt 4 năm yêu xa.

Khả Như khóc nức nở trong tiệc cưới bí mật của Liêu Hà Trinh - Ảnh 4.

Những người bạn thân thiết của cặp đôi đều có mặt tại buổi tiệc.

Chứng kiến sự khó khăn cả 2 đã trải qua để đến được bến bờ hạnh phúc, bạn bè và gia đình đều đã khóc nhiều trong bữa tiệc. Diễn viên Khả Như chia sẻ trong nước mắt, nếu bản thân cô rơi vào hoàn cảnh yêu xa, 2 năm không gặp bạn trai và dời cưới thì có lẽ mối quan hệ ấy sẽ không còn bền chặt. Nhìn vào tình yêu của bạn thân, cô không chỉ ngưỡng mộ và mong người bạn của mình sẽ được che chở, nương tựa ở đoạn đường tương lai. Những người bạn phương xa của doanh nhân Anh Khoa cũng bày tỏ cảm xúc và lời cảm ơn về sự tiếp đãi của 2 vợ chồng khi họ đến Việt Nam.

Khả Như khóc nức nở trong tiệc cưới bí mật của Liêu Hà Trinh - Ảnh 5.

Khả Như khóc nức nở khi tiễn bạn thân về nhà chồng.

MC Liêu Hà Trinh cho biết, bữa tiệc trên biển của 2 vợ chồng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc luôn đầy sự bất ngờ. Điều đầu tiên, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa không nghĩ rằng một buổi hẹn hò cùng bạn bè ngoại quốc lại được chuẩn bị, trang hoàng như một đám cưới ấm cúng. Sau đó, thời tiết lại tiếp tục là điều trở ngại khi buổi lễ dự kiến trên biển, dưới ánh hoàng hôn đã không được diễn ra như mong đợi, ngược lại còn gặp mưa gió vì ảnh hưởng thời tiết. Dù vậy, nữ MC cùng chồng vẫn quyết định thực hiện một bộ ảnh lãng mạn riêng dưới cơn mưa phùn, sau đó tiếp đãi tiệc rượu bên trong khách sạn.

"Từ nghĩa bóng và nghĩa đen của 'bình yên - giông bão' lại mang thêm cho vợ chồng em một bài học: thời tiết tốt nhất vẫn là tâm trạng trong lòng. Khi nào chúng ta còn hướng về nhau, còn muốn ở bên nhau, thì đông hay vắng, dù mưa hay nắng, dù sau lưng chẳng còn ai. Chỉ cần bàn tay bên cạnh vẫn đỡ tấm lưng, thì ngày đẹp trời vẫn luôn ở phía trước", nữ MC tâm sự.

Khả Như khóc nức nở trong tiệc cưới bí mật của Liêu Hà Trinh - Ảnh 6.

Liêu Hà Trinh và ông xã trải qua nhiều năm yêu xa trước khi về chung nhà.

Ông xã Liêu Hà Trinh tâm sự, nhìn lại hành trình từ độc thân rồi trở thành bạn đời của nhau, đó là chuỗi ngày "giông bão". Từ những khoảng thời gian yêu xa chờ đợi, ngày lễ gia tiên và đám cưới chính tại TP.HCM cũng diễn ra trong thời tiết mưa gió. Ngay cả tiệc riêng trên biển của họ không suôn sẻ. Nhưng vì thế mà cả 2 muốn gắn kết với nhau nhiều, luôn hướng về đối phương bằng sự chân thành và yêu thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14