MC Liêu Hà Trinh: "Ông xã bật khóc khi thấy tôi mặc váy cưới"

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo VTC News 08:01 08/10/2022

Trước thềm đám cưới vào ngày 10/10, nữ MC tâm sự khi bước ra và lần đầu thấy nhau trong bộ đồ cưới, cô và ông xã đều không kiềm được những giọt nước mắt xúc động.

Vào ngày 10/10, MC Liêu Hà Trinh sẽ về chung nhà với doanh nhân Anh Khoa sau hơn 4 năm tìm hiểu. Đám cưới của cặp đôi được dự tính tổ chức từ 2 năm trước nhưng vì dịch COVID-19 đã khiến bữa tiệc bị trì hoãn. Được biết, gia đình và bạn bè của Anh Khoa sống tại Hà Lan đã bay về Việt Nam để dự lễ cưới.

Trước ngày trọng đại, MC Liêu Hà Trinh đã công bố bộ ảnh cưới đơn giản với 2 màu đen trắng chụp cùng ông xã. Đây là những khoảnh khắc đẹp nhất mà cô từng ao ước khi nghĩ về ngày được mặc chiếc váy trắng và nắm tay người chồng tuyệt vời.

MC Liêu Hà Trinh: Ông xã bật khóc khi thấy tôi mặc váy cưới - Ảnh 2.

MC Liêu Hà Trinh sẽ lên xe hoa vào ngày 10/10

MC Liêu Hà Trinh tâm sự: "Tôi cảm nhận album này giống như 1 thông điệp của sự dung dị, giản đơn. Tình yêu không cần màu mè, tình yêu chỉ cần nhìn về nhau, cùng nhau chia sẻ những vẻ đẹp tinh khôi của cuộc sống này, của từng khoảnh khắc".

"Khi bước ra và lần đầu thấy nhau trong hình ảnh cô dâu - chú rể, đó là khoảnh khắc xúc động. Tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn nhưng vẫn rơi nước mắt. Ông xã tôi đã bật khóc theo vì không kiềm được cảm xúc. Tôi nhận ra khoảnh khắc đầu tiên luôn là một điều gì đó rất thiêng liêng dù cho chúng ta có thay bao nhiêu bộ váy, đổi bối cảnh đi nữa nhưng nếu trái tim luôn dành sự bất ngờ cho nhau thì giây phút nào trong cuộc sống cũng đều đáng giá", cô thổ lộ.

MC Liêu Hà Trinh: Ông xã bật khóc khi thấy tôi mặc váy cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi bật khóc khi lần đầu nhìn thấy nhau trong bộ đồ cưới

Nói về người bạn đời, MC Liêu Hà Trinh tâm sự trước khi gặp cô thì ông xã là người không có thói quen chụp ảnh, sống khá khép kín. Từ lúc yêu, anh bắt đầu thích việc giữ những khoảnh khắc đẹp của đời người. Đây cũng là điểm chung đặc biệt giữa 2 vợ chồng và được thấy rõ trong từng album cả 2 đã thực hiện. Tính đến nay, vợ chồng MC Liêu Hà Trinh đã chụp hơn 100 bộ ảnh ghi lại hành trình khi cùng nhau đi khắp nơi trên thế giới như: Venice, Paris, Đức, Hà Lan, Tiệp Khắc… và Việt Nam.

"Chồng tôi dần nhận ra rằng việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp là cách nhắc nhở chính mình hãy làm cuộc sống sinh động và tiếp nối bằng nhiều kỷ niệm đẹp đó. Điều này không chỉ khiến cuộc sống của anh mà cả hôn nhân của 2 đứa sẽ có nhiều màu sắc.

Việc thử nghiệm với những phong cách cưới từ áo dài, váy cưới từ truyền thống cho đến hơi hướng châu Âu, hay chụp trên rừng dưới biển… đều là những điều mà tôi mơ ước từ rất lâu. Đây còn là cách tôi công bố với cả thế giới rằng anh ấy là người đàn ông tôi chọn làm chồng. Anh ấy sẽ hiểu rằng rằng sự xuất hiện của anh trong cuộc đời rất quan trọng và hãy gìn giữ hình ảnh đó luôn đẹp", Liêu Hà Trinh nói.

MC Liêu Hà Trinh: Ông xã bật khóc khi thấy tôi mặc váy cưới - Ảnh 4.

MC Liêu Hà Trinh biến ông xã từ một người sống khép kín trở nên cởi mở, thích chụp ảnh và trân trọng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống

Đáng chú ý, Liêu Hà Trinh cũng có những chia sẻ về mẹ chồng khi cho biết bà sốt sắng không kém và quan tâm đến ngày trọng đại của các con. "Mẹ chồng của tôi rất quan tâm đến ngày cưới và luôn đặt mọi sự ưu tiên, cũng như tôn trọng những quyết định của hai vợ chồng. Đặc biệt, bà mong chờ rất nhiều vào lễ gia tiên, vì sau nhiều năm ở nước ngoài, bà muốn được thấy một khung cảnh đậm chất Việt Nam với những nét văn hóa truyền thống của người Việt. Đó là giá trị cội nguồn trong văn hóa mà bà luôn dạy con cháu hướng về dù có sống xa quê hương", nữ MC tâm sự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày