Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... "bóng đèn"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 19/09/2021

Khả Ngân và Thanh Sơn có nhiều khoảnh khắc tình cảm trên Cuộc Hẹn Cuối Tuần khiến fan cực thích thú.

Trở thành khách mời trong show Cuộc Hẹn Cuối Tuần, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" của 11 Tháng 5 Ngày - Thanh SơnKhả Ngân đã tiết lộ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường của bộ phim truyền hình cực hot.

Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... bóng đèn - Ảnh 1.

Phải "Bắc tiến" để đảm nhận vai diễn Tuệ Nhi trong phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân cho biết đôi lúc cô khá tủi thân vì không có nhiều người thân, bạn bè bên cạnh. Tuy nhiên, Khả Ngân luôn cố gắng vượt qua vì biết rằng đây là cột mốc quan trọng để thử thách chính mình trong sự nghiệp diễn xuất.

Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... bóng đèn - Ảnh 2.

Nói về Thanh Sơn, hot girl boxing một thời tiết lộ đàn anh là người luôn nhường nhịn mình. Với những cảnh quay riêng hai người, nam diễn viên thường nói bạn diễn thoải mái thể hiện và anh sẽ nương theo. Khả Ngân luôn được bạn diễn tạo cảm xúc và nâng đỡ khi làm việc. Bên cạnh đó, cô cũng học từ anh nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Tại phim trường, cô luôn được các diễn viên trong đoàn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ. Nhờ dàn diễn viên gạo cội, Khả Ngân có thể cải thiện khả năng diễn xuất của mình.

Về phía Thanh Sơn, anh luôn tâm niệm: "Vai diễn ở phim sau phải luôn tốt hơn vai diễn ở phim trước". Nam diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều để mang đến nhiều vai diễn ấn tượng cho khán giả.

Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... bóng đèn - Ảnh 3.
Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... bóng đèn - Ảnh 4.

Cả hai còn có màn song ca cực ngọt tại Cuộc Hẹn Cuối Tuần

Với "phản ứng hóa học" từ trong phim, Khả Ngân - Thanh Sơn khiến nhiều fan thích thú khi có loạt khoảnh khắc tình cảm trên sóng truyền hình. Khi Thanh Sơn than nóng vì ngồi ở phim trường, Khả Ngân đã đích thân lau mồ hôi cho đàn anh. BTV Quốc Khánh trong phút chốc "hóa bóng đèn" vì cặp đôi quá tình cảm.

Khả Ngân tận tình chăm sóc Thanh Sơn

Cả hai còn diễn lại cảnh ăn mì "gây sốt" của 11 Tháng 5 Ngày

Ngoài ra, cặp đôi còn tiết lộ về nỗi sợ hãi của mình. Trong khi Khả Ngân cực kỳ sợ gà thì Thanh Sơn "có thù" với gián đến mức chỉ nghe tên đã thấy hãi hùng. Thế nhưng trong phim, cả hai đã có những cảnh quay cùng nỗi ám ảnh của mình: Khả Ngân phải ôm gà chạy vào nhà còn Thanh Sơn lại dùng gián để dọa bạn diễn.

Tại Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Khả Ngân và Thanh Sơn đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, sợ hãi đến bất ngờ khi đối mặt với thử thách chiếc hộp kín của chương trình.

Khả Ngân khóc thét vì sợ dù món đồ trong thùng chỉ là đồ chơi trẻ con trộn gừng

Thanh Sơn cũng hoảng loạn vì bắt cá chạch sống

Nam diễn viên còn phải đấm gián - nỗi ám ảnh của mình

Khả Ngân phải đấm gà đồ chơi

Ảnh: Cuộc Hẹn Cuối Tuần

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm