Khả Ngân kêu trời vì "mọc" đâu ông anh Hai, đùng đùng đòi 300 triệu và còn réo cả tên Minh Hằng hứa hẹn

Thuý Loan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:07 10/09/2020

Dòng chia sẻ chuyện bị lừa đảo của Khả Ngân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chuyện các ngôi sao lọt tầm ngắm của những đối tượng lừa đảo không phải là hiếm. Càng ngày những chiêu trò tinh vi xuất hiện càng nhiều, khiến không ít sao Việt phải "dở khóc, dở mếu" khi bất đắc dĩ trở thành nạn nhân.

Mới đây, Khả Ngân đã đăng đàn trên Facebook cá nhân chuyện nhận được một cú lừa "từ trên trời rơi xuống". Theo đó, cô nàng đã nhận hàng loạt tin nhắn lừa chuyển tiền với những lời hứa "có cánh", hẹn sẽ trả lại gấp nhiều lần từ một người anh Hai mà... không biết ở đâu ra!

Khả Ngân kêu trời vì mọc đâu ông anh Hai, đùng đùng đòi 300 triệu và còn réo cả tên Minh Hằng hứa hẹn - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, kẻ này còn nhắc tới Minh Hằng - người chị thân thiết cùng chung nhóm bạn cô nàng, hứa hẹn sẽ nhờ nữ ca sĩ cho Khả Ngân vay 1 số vốn làm ăn. Sự việc phiền toái tới mức Khả Ngân chỉ còn nước kêu trời: "Cuộc sống chưa đủ khó khăn hay sao mà anh Hai từ trên trời rơi xuống còn làm em rối não như vậy?". Ngay sau đó, bạn bè và người thân đồng loạt để lại bình luận dưới bài đăng của cô nàng, có người còn trêu chọc: "Em cho anh mượn con ba bích rồi từ từ anh đưa lại em 3 triệu đô cũng được".

Khả Ngân kêu trời vì mọc đâu ông anh Hai, đùng đùng đòi 300 triệu và còn réo cả tên Minh Hằng hứa hẹn - Ảnh 3.
Khả Ngân kêu trời vì mọc đâu ông anh Hai, đùng đùng đòi 300 triệu và còn réo cả tên Minh Hằng hứa hẹn - Ảnh 4.

Trước đó, đã có nhiều nghệ sĩ bị lừa đảo qua mạng, hoặc trở thành nạn nhân của những chiêu trò lợi dụng danh tiếng tinh vi trên MXH. Nếu không tỉnh táo và đề cao cảnh giác, rất có thể tiếng tăm nghệ sĩ Việt sẽ bị huỷ hoại bởi thủ đoạn từ tội phạm công nghệ cao.

Khả Ngân kêu trời vì mọc đâu ông anh Hai, đùng đùng đòi 300 triệu và còn réo cả tên Minh Hằng hứa hẹn - Ảnh 5.

Khả Ngân

Nguồn ảnh: Facebook nhận vật + Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm