Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 04/12/2021

Chúc mừng Khả Ngân và Quốc Anh vì những nỗ lực hết mình để cống hiến cho ngành công nghiệp điện ảnh - truyền hình của Việt Nam!

Trong không khí sôi động của lễ trao giải AAA - Asian Academy Creative Awards 2021 thì vừa qua, đại diện của Việt Nam, Khả Ngân Quốc Anh đã vinh dự nhận giải Nam Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Bí Mật Của Gió tại lễ trao giải này. Giải thưởng AAA (Giải thưởng Sáng tạo Hàn Lâm Châu Á 2021) quy tụ nhiều quốc gia và lãnh thổ châu Á tham gia trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Đây là một trong những lễ trao giải danh giá nhất trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh - Ảnh 1.
Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh - Ảnh 2.
Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh - Ảnh 3.
Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh - Ảnh 4.

Bộ phim Bí Mật Của Gió ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối năm 2020 do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng bao gồm Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi. Trong phim, Linh (Khả Ngân), một cô gái trẻ thông minh, nhưng có nét cá tính và nghịch ngợm. Linh vô tình nhìn thấy Phong (Quốc Anh), một hồn ma lưu lạc ở cõi trần gian vì một bí ẩn trong quá khứ mà chính bản thân cậu cũng không biết nên không thể siêu thoát. Phim từng tham dự liên hoan phim Busan, cũng như được khán giả đón nhận với những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của Khả Ngân và Quốc Anh.

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh - Ảnh 5.

Mặc dù còn rất trẻ, nhưng cả Khả Ngân và Quốc Anh không còn là những cái tên mới trong lĩnh vực điện ảnh. Đặc biệt mới đây, Khả Ngân còn nhận được tình cảm của khán giả cả nước qua vai diễn Tuệ Nhi trong phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày. Trước khi tham gia Bí Mật Của Gió, Khả Ngân từng tham gia nhiều dự án trong đó đáng chú ý nhất là phim 100 Ngày Bên Em do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng thực hiện. Với vẻ ngoài điển trai và chiều cao lý tưởng, cộng với sự nỗ lực hết mình qua mỗi dự án, Trần Quốc Anh đã may mắn được giao vai chính trong nhiều dự án điện ảnh lớn với các đạo diễn như Nguyễn Quang Dũng, Đức Thịnh và mới nhất là đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình với Bí Mật Của Gió.

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14