Khả năng live của AMEE ra sao khi một mình hát Nàng Thơ và loạt hit quan trọng nhất sự nghiệp?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 14/12/2020

Thực lực hát live của AMEE được bộc lộ trong 14x4 Concert.

14x4 Concert - chuỗi "sân khấu" đặc biệt tổ chức bởi BXH âm nhạc HOT14 - đã chính thức trở lại với số thứ 7 phát hành vào sáng ngày 14/12. Trong tập này, khách mời đặc biệt xuất hiện tại concert là nữ ca sĩ AMEE. Cô nàng Tân binh xuất sắc nhất Châu Á (khu vực Việt Nam) tại MAMA 2020 đã chính thức có mặt và thể hiện loạt hit ấn tượng của mình.

Khả năng hát live của AMEE ra sao khi một mình hát Nàng Thơ và loạt hit quan trọng nhất sự nghiệp? - Ảnh 2.

AMEE xuất hiện tại 14x4 Concert số thứ 7

Cũng như các nghệ sĩ khác, AMEE sẽ phải thực hiện 4 thử thách hát live lần lượt 4 ca khúc tương ứng với các chủ đề Debut Song (Ca khúc debut), Biggest Hit (Bản hit lớn nhất), Cover Challenge (Cover một ca khúc đang hot hoặc một bài hát đặc biệt nào đó) và cuối cùng là New Release (Ca khúc vừa mới phát hành).

AMEE tham gia 14X4 CONCERT số thứ 6 của HOT14

Mở đầu concert, AMEE đã thể hiện ca khúc debut của cô nàng. Màn kết hợp cùng BRay trong Ex's Hate Me đã giúp cái tên AMEE thu hút nhiều sự chú ý của công chúng, là bàn đạp giúp cô nàng vươn lên trở thành một trong những nữ tân binh có hoạt động nổi bật nhất Vpop hiện tại.

Mở đầu concert, AMEE đã thể hiện ca khúc debut Ex's Hate Me

Chuyển sang phần 2 Biggest Hit, AMEE đã thể hiện lại ca khúc trăm triệu views Anh Nhà Ở Đâu Thế. Đây cũng chính là ca khúc cộp mác tên tuổi AMEE, thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng cho cô nàng.

Anh Nhà Ở Đâu Thế là ca khúc thứ 2 mà cô nàng thể hiện

Lần thứ 3 mà ca khúc Nàng Thơ được tái thể hiện tại 14x4 Concert. Cô nàng đã mang đến một Nàng Thơ phiên bản kẹo ngọt đáng yêu, khác hẳn với những lần thể hiện trước. Liên quan đến Nàng Thơ, AMEE vừa có đến 2 màn kết hợp với Hoàng Dũng, liên tục leo lên vị trí no.1 HOT14 Realtime ngay từ khi ra mắt.

Nàng Thơ được tái thể hiện tại 14x4 Concert qua giọng ca của AMEE

Cuối cùng, AMEE đã thể hiện ca khúc mới nhất của mình - từ thích thích thành thương thương. Ca khúc với giai điệu và ca từ đáng yêu, nhanh chóng mang về cho AMEE cùng Hoàng Dũng nhiều thành tích khả quan. Đây là một trong những lần đầu tiên mà AMEE hát live ca khúc này.

Cuối cùng, AMEE đã thể hiện ca khúc mới nhất của mình - từ thích thích thành thương thương

2 sản phẩm mới nàng thơ... trời giấu trời mang đitừ thích thích thành thương thương đã mang về cho của AMEE và Hoàng Dũng thành tích 10 lần chạm nóc HOT14 Realtime. Ca khúc hiện vẫn đang rất hot trên các nền tảng nghe nhạc lẫn YouTube.

Khả năng hát live của AMEE ra sao khi một mình hát Nàng Thơ và loạt hit quan trọng nhất sự nghiệp? - Ảnh 8.

2 sản phẩm mới nàng thơ... trời giấu trời mang đi và từ thích thích thành thương thương đã mang về cho AMEE và Hoàng Dũng thành tích 10 lần chạm nóc HOT14 Realtime

HOT14 là Bảng Xếp Hạng âm nhạc Việt Nam với số liệu từ YouTube, Spotify, Apple Music, Nhaccuatui để cập nhật khái quát tầm ảnh hưởng các ca khúc Việt Nam trên nhiều nền tảng.

Cập nhật liên tục độ nóng và bình chọn cho AMEE tại đây.

Khả năng hát live của AMEE ra sao khi một mình hát Nàng Thơ và loạt hit quan trọng nhất sự nghiệp? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm