Key (SHINee) bị sốc khi được em út Yeri (Red Velvet) ghé thăm trong quân đội, lý do là gì mà chính chủ đến giờ mới dám kể?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 02/12/2020

Hóa ra, phía sau bức ảnh "tình thương mến thương" của Yeri (Red Velvet) và Key (SHINee) lại là 1 sự vụ... khó nói.

Các nghệ sĩ trong đại gia đình SM Entertainment luôn được biết đến với tình bạn thân thiết, không ngại ngần tương tác trên mạng xã hội và cả ngoài đời. Key (SHINee)Yeri (Red Velvet) cũng là 1 trong những cặp anh em vô cùng thân thiết.

Mới đây, Key đã tham gia chương trình Yeri's Room của em út Red Velvet với tư cách khách mời và tại đây, anh đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với Yeri. Trong đó, nam idol kể về lần được Yeri đến thăm khi anh đang ở trong quân đội. Key thậm chí đã đăng ảnh chụp chung vô cùng "tình thương mến thương" với em út Red Velvet lên Instagram cá nhân. Thế nhưng, sau hơn 1 năm, thành viên SHINee đã tiết lộ sự thật khiến dân tình không khỏi bật cười nghiêng ngả.

Key (SHINee) bị sốc khi được em út Yeri (Red Velvet) ghé thăm trong quân đội, lý do là gì mà chính chủ đến giờ mới dám kể? - Ảnh 2.

Phía sau tấm ảnh "tình thương mến thương" này...

... hóa ra là 1 sự thật hài hước đến bây giờ mới được chính chủ tiết lộ

Cụ thể, khi ôn lại kỷ niệm về lần ghé thăm này, Yeri đã hỏi Key; "Anh có nhớ khi em đến thăm anh không? Anh cảm thấy thế nào khi em đến?". Tuy nhiên, thay vì nhận được những câu trả lời cảm động phát khóc, Yeri đã phải sững sờ khi Key tiết lộ suy nghĩ thật của anh. Lúc đó, suy nghĩ đầu tiên của Key khi nhìn thấy Yeri từ xa là: "Yeri đang đi giày cao gót đến nghĩa trang quốc gia? Em ấy nghĩ cái gì vậy?".

Key không khỏi kinh ngạc khi Yeri đi giày cao gót đến nghĩa trang quốc gia (nơi anh làm nhiệm vụ)

Ngay lập tức, em út Red Velvet đã phản pháo: "Không phải như vậy! Em không đi giày cao gót vì thích thế. Em đang chạy lịch trình. Là lịch trình đó". Nhưng chưa dừng lại ở đây, Key tiếp tục trêu đùa và thậm chí còn diễn lại dáng đi xiêu vẹo vì giày cao gót của Yeri ngày đó: "Em ấy cứ như 'Ahhh! Đỡ em với!' còn tôi thì chết lặng. Yeri cứ đi như thế cả ngày nên tôi cứ phải đỡ em ấy".

Em út Red Velvet giải thích cô đi giày cao gót vì đang chạy lịch trình

Tuy nhiên đôi giày đã khiến cô bước đi xiêu vẹo và bị ông anh trai thân thiết nhại lại, "bóc phốt" như thế này đây

Màn "bóc phốt" hài hước của Key khiến Yeri bật cười ngượng ngùng, fan cũng cảm thấy thích thú không kém. Quả nhiên 2 anh em Key - Yeri đã có được tình bạn khác giới thật thân thiết và đáng ngưỡng mộ.

Key (SHINee) bị sốc khi được em út Yeri (Red Velvet) ghé thăm trong quân đội, lý do là gì mà chính chủ đến giờ mới dám kể? - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

Key (SHINee) bị sốc khi được em út Yeri (Red Velvet) ghé thăm trong quân đội, lý do là gì mà chính chủ đến giờ mới dám kể? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm