Kết thúc Money Heist 5 quá đau thương khiến netizen sốc óc: Leo đỉnh bom tấn, số phận tàn khốc của 1 nhân vật làm ai nấy khóc nức nở!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/09/2021

Dàn cast của Money Heist 5 cũng đã ôm nhau khóc nức nở, nói lời từ biệt sau cái kết kinh hoàng làm khán giả phải chấn động này.

Chú ý: Bài viết tiết lộ nội dung tập cuối Money Heist 5 phần 1!

Vừa mới ra mắt ngày 3/9 vừa qua, bom tấn truyền hình Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) của Netflix đã ngay lập tức tạo ra một cơn bão trong cộng đồng người hâm mộ. Chỉ kéo dài 5 tập ngắn ngủi, thế nhưng nội dung của Money Heist 5 được đánh giá là gay cấn và mãn nhãn hơn các phần trước rất nhiều. Đồng thời, nội dung của phim cũng có nhiều bước chuyển biến cực kỳ bất ngờ.

Một chi tiết chấn động và gây bất ngờ nhất của Money Heist 5 phần 1 chính ở tập cuối cùng, khi Tokyo chấp nhận hy sinh chính mình để cứu đồng đội. Khi băng cướp bị biệt đội của quân đội ập vào tấn công, cả nhóm bị đẩy tới bước phòng thủ cuối cùng. Tokyo bị dính hàng loạt đường đạn của lính bắn tỉa bên ngoài ngân hàng. Chính vì thế, cô đã quyết định ở lại câu giờ trong khi Denver và Manila trốn thoát.

Kết thúc Money Heist 5 quá đau thương khiến netizen sốc óc: Leo đỉnh bom tấn, số phận tàn khốc của 1 nhân vật làm ai nấy khóc nức nở! - Ảnh 1.

Tokyo kiên trì đấu súng chống lại đối thủ cho đến khi bị chúng hạ gục. Tuy nhiên, cú twist cuối vẫn còn đó. Khi nhóm các thành viên quân đội máu lạnh tiến tới định kết liễu Tokyo, họ mới ngỡ ngàng phát hiện cô đã rút hết chốt an toàn của những quả lựu đạn đang đeo trên người. Hành động cuối cùng của Tokyo không chỉ thể hiện sự hiên ngang, kiên cường không thể bị khuất phục của cô, mà còn đặt dấu chấm hết cho kẻ thù đang đứng xung quanh.

Cái chết của nhân vật Tokyo là tình tiết không một khán giả nào có thể lường trước, vì cô luôn là nhân vật trung tâm của phim.

Thậm chí, Tokyo còn đóng vai trò là người dẫn chuyện của phim từ mùa đầu tiên. Chính vì thế, khán giả luôn mặc định cô chính là người chắc chắn phải sống sót để kể lại toàn bộ diễn biến của vụ cướp. Thế nhưng, tình tiết cuối của Money Heist 5 phần 1 đã khiến nhiều khán giả phải kinh ngạc. Thậm chí, nhiều khán giả phải rơi nước mắt vì những phút cuối đời của nhân vật này được phim thực hiện quá tốt và sâu sắc, gây ám ảnh.

Bình luận của khán giả về cái chết của Tokyo trong Money Heist 5:

- Không thể lường trước được, Tokyo chính thức trở thành nhân vật tôi yêu thích nhất trong phim.

- Cô ấy ra đi ngầu quá. Phút giây ấy tôi cứng đờ cả người, không thể tin là phim lại có thể làm như vậy với người dẫn chuyện.

- Mấy mùa trước còn ghét Tokyo, mùa này sự thể hiện của cô ấy đã bù đắp cho tất cả. Xuất sắc từ tập đầu cho tới tập cuối. Khi quả lựu đạn nổ, tôi đã khóc luôn vì ngỡ ngàng.

- Tôi vẫn không thể tin được. Nếu vậy thì việc Tokyo là người dẫn chuyện sẽ trở nên vô lý chứ? Biết đâu cô ấy tìm cách trốn thoát thì sao.

- Hóa ra trước giờ chúng ta nghe hồn ma của Tokyo dẫn chuyện đấy à...

Nguồn: Money Heist Vietnam, Twitter

Được biết, sau khi quay xong cảnh phim này, nữ diễn viên Úrsula Corberó thủ vai Tokyo đã khóc rất nhiều trước những tràng vỗ tay của ekip. Các thành viên trong đoàn đều gửi tặng cho nữ diễn viên cái ôm tạm biệt, đặc biệt là dàn cast của phim. Úrsula Corberó không thể giấu nổi nước mắt, vì cô đã gắn bó với Money Heist trong suốt nhiều năm qua. Tất cả đều đã được ghi lại trong tập phim tài liệu về hậu trường của Money Heist tên là Money Heist: Từ Tokyo Tới Berlin.

Kết thúc Money Heist 5 quá đau thương khiến netizen sốc óc: Leo đỉnh bom tấn, số phận tàn khốc của 1 nhân vật làm ai nấy khóc nức nở! - Ảnh 4.
Kết thúc Money Heist 5 quá đau thương khiến netizen sốc óc: Leo đỉnh bom tấn, số phận tàn khốc của 1 nhân vật làm ai nấy khóc nức nở! - Ảnh 5.

Trước cái chết của Tokyo, băng cướp càng trở nên bị động và mong manh hơn bao giờ hết. Kế hoạch của Giáo Sư đang ngày càng đổ bể, trong khi "mẹ bỉm" thanh tra Alicia Sierra vẫn có động thái đáng ngờ bên ngoài sào huyệt. Chỉ còn 5 tập phim để giải quyết nhiều câu hỏi, liệu Money Heist sẽ xử lý như thế nào?

Money Heist 5 phần 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 3/12 năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày