Money Heist 5 bùng nổ số điểm cao ngất, netizen Việt nức nở: Hồi hộp và xuất sắc tới căng não, phút cuối bi kịch khóc hết nước mắt!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 04/09/2021

Phần thứ 5 của series trộm cướp Money Heist nhận về phản hồi khá tích cực từ phía khán giả.

Sau nhiều ngày khiến khán giả phải chờ đợi, bom tấn trộm cướp Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) của Netflix cũng đã tung ra 5 tập đầu tiên của mùa thứ 5. Tiếp nối vụ trộm tại Ngân hàng Tây Ban Nha, băng cướp đang mắc kẹt trước sự ập đến của quân đội. Bên ngoài, Giáo Sư rơi vào tay của "bà bầu" Alicia Sierra xảo quyệt. Lần đầu tiên, băng cướp sẽ phải hoạt động mà không có kế hoạch, cùng lúc đó nhóm con tin cũng đang nung nấu ý định "đảo chính".

Money Heist 5 bùng nổ số điểm cao ngất, netizen Việt nức nở: Hồi hộp và xuất sắc tới căng não, phút cuối bi kịch khóc hết nước mắt! - Ảnh 1.

Trong vòng 5 tập đầu tiên, Money Heist 5 có diễn biến dồn dập với hàng loạt màn xả súng, hành động ấn tượng. Nội dung của phim tập trung nhiều vào cuộc đối đầu của băng cướp với quân đội Tây Ban Nha, đồng thời cách xử lý của Giáo Sư khi bị Alicia tra tấn dã man.

Ngay sau khi ra mắt, Money Heist 5 đã nhận về những số điểm đầu tiên. Trên thang chấm Rotten Tomatoes, phim đang được đánh giá 88% bởi khán giả - một số điểm khá tích cực và cao hơn mùa 4 (74%). Có thể thấy, sự trở lại của Money Heist đã làm thỏa mãn được nhiều khán giả.

Một số hình ảnh trong Money Heist 5

Nhiều chi tiết chấn động đã diễn ra trong khuôn khổ 5 tập phim của Money Heist 5, đặc biệt là cái kết được coi là quá tàn khốc. Nhiều khán giả Việt chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ đã khóc sau khi xem xong tập phim thứ 5.

Bình luận của netizen Việt về Money Heist 5:

- Phê lắm mọi người ơi, đánh nhau bắn súng từ đầu tới cuối, phim đầu tư quá mạnh tay cho phần này luôn ấy.

- Không thích 3 tập đầu lắm vì nội dung hơi dài dòng, nhưng 2 tập sau thì quá là cháy.

- Buồn cười nhất chính là pha đi đẻ của chị Alicia, mất hết cả thể diện! Đấy cũng là đoạn duy nhất khiến tôi kịp thở trong phim.

- Phần này Tokyo quá đỉnh, quá ngầu, chuộc hết lỗi lầm từ mấy phần trước rồi nhé.

- Tức quá đi mất, đang hay thì hết. Phần này máu lửa thực sự. Đoạn cuối tôi khóc quá trời, không thể ngờ nổi biên kịch lại chọn nước đi ấy.

- Berlin và đứa con trai xuất hiện gây tò mò quá, không biết phần sau có tham gia băng cướp không nhỉ.

Nguồn: Hội Cày Phim Netflix

Money Heist 5 bùng nổ số điểm cao ngất, netizen Việt nức nở: Hồi hộp và xuất sắc tới căng não, phút cuối bi kịch khóc hết nước mắt! - Ảnh 4.

Sở hữu hàng loạt tình tiết kịch tính và cái kết cao trào, thế nhưng Money Heist vẫn còn nhiều câu hỏi và bí ẩn chưa được giải đáp. Những nhân vật đã chết trong phim vẫn tiếp tục xuất hiện qua các cảnh hồi tưởng, điển hình là Berlin và Nairobi. Chỉ còn 5 tập phim để Money Heist giải quyết trận "chiến tranh" chưa hồi kết, và mang tới cái kết thỏa đáng cho người hâm mộ.

Phần 2 của Money Heist 5 sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 3/12 năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày