Kết thúc cuộc chiến kéo dài 2 năm, Angelina Jolie đã để cho Brad Pitt có quyền nuôi con như anh muốn

Tee, Theo Helino 16:44 06/12/2018

Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng đã đạt được thỏa thuận trong cuộc chiến giành quyền nuôi con suốt 2 năm qua.

Tuần trước, luật sư của Angelina Jolie từng tiết lộ cô và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận thống nhất về quyền nuôi 6 người con sau cuộc chiến kéo dài 2 năm. Mới đây nhất, một nguồn tin của trang Us Weekly đã chia sẻ thêm về những gì mà Brad đạt được trong thỏa thuận chung của họ: "Angelina đã đồng ý với thỏa thuận cho phép Brad được chia sẻ quyền nuôi con và được trực tiếp chăm sóc các bé".

Kết thúc cuộc chiến kéo dài 2 năm, Angelina Jolie đã để cho Brad Pitt có quyền nuôi con như anh muốn - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie có với 3 con ruột và 3 con nuôi.

Nguồn tin của Us Weekly cũng cho biết, những buổi gặp gỡ giữa Brad Pitt với các con sẽ không còn bị giám sát nữa. Lần đầu tiên kể từ sau vụ ly hôn, anh đã có thể thường xuyên cho các con ngủ lại qua đêm tại nhà.

Thời gian trước, đôi vợ chồng cũ từng phải nhờ luật sư thay mặt liên hệ với nhau để trao đổi về chuyện nuôi con, nhưng giờ đây thì họ chỉ cần sắp xếp lịch nuôi con thông qua một ứng dụng điện thoại.

Kết thúc cuộc chiến kéo dài 2 năm, Angelina Jolie đã để cho Brad Pitt có quyền nuôi con như anh muốn - Ảnh 2.

Brad Pitt xuất hiện vui vẻ tại một sự kiện vừa qua.

Thông tin chi tiết về chuyện sắp xếp quyền nuôi con của họ vẫn được giữ bí mật, tuy nhiên nguồn tin của Us Weekly cho hay, thỏa thuận chung này đã giúp họ tránh được chuyện phải ra tòa giải quyết tranh chấp.

Thỏa thuận vẫn chưa chính thức được hoàn tất, nhưng Brad Pitt rất mong chờ lấy lại được quyền làm bố của anh. Nguồn tin của Us chia sẻ: "Hành trình này thật dài và khó khăn, nhưng anh ấy chưa bao giờ đầu hàng".

Cặp đôi vàng của Hollywood một thời chia tay vào tháng 9/2016. Sau đó, Angelina Jolie đã nộp đơn yêu cầu được toàn quyền nuôi các con của họ và tố Brad Pitt từng bạo hành cậu con trai Maddox trên máy bay trong cơn say xỉn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm