Angelina Jolie bị bắt gặp tán tỉnh và xin số điện thoại thầy giáo của con gái?

Tee, Theo Helino 15:35 26/11/2018

Hình ảnh bị đồn là Angelina Jolie đang trao đổi số điện thoại với thầy dạy karate của con gái.

Trang New Idea mới đây vừa hé lộ một số hình ảnh cho thấy Angelina Jolie tươi cười với một người đàn ông lạ. Trang này khẳng định đây là khoảnh khắc nữ diễn viên tán tỉnh với một thầy giáo dạy karate của cô con gái Vivienne và họ còn trao đổi số điện thoại với nhau. Tuy nhiên, phía Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng xác thực về thông tin của tạp chí New Idea.

Angelina Jolie bị bắt gặp tán tỉnh và xin số điện thoại thầy giáo của con gái? - Ảnh 1.

Angelina Jolie tươi cười với một thầy giáo dạy karate của cô con gái Vivienne.

Angelina Jolie bị bắt gặp tán tỉnh và xin số điện thoại thầy giáo của con gái? - Ảnh 2.

Theo trang New Idea, hai người đã tán tỉnh và trao đổi số điện thoại với nhau.

Kể từ khi chia tay với Brad Pitt cách đây 2 năm, nữ minh tinh "Maleficent" vẫn chưa công khai hẹn hò với người đàn ông nào. Gần đây chỉ rộ lên tin đồn Angelina Jolie gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi không phải ngôi sao trong làng giải trí.

Nguồn tin của trang ET nói: "Brad và Angie đều rất kín đáo trong chuyện yêu đương. Angie nói với một vài người bạn rằng cô ấy chưa sẵn sàng để hẹn hò, nhưng cô ấy đã gặp gỡ một người đàn ông đẹp trai, có vẻ lớn tuổi hơn và làm nghề môi giới bất động sản. Người ấy không phải là ngôi sao nổi tiếng hay nhân vật được công chúng chú ý nhiều".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm