Trớ trêu thay! Thẩm phán xét xử vụ Angelina Jolie - Brad Pitt tranh quyền nuôi con chính là người từng cử hành hôn lễ cho họ

Tee, Theo Helino 10:37 22/11/2018

Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ gặp lại một gương mặt thân quen khi dự phiên tòa ly hôn sắp tới.

Brad PittAngelina Jolie sắp tới sẽ gặp lại một gương mặt thân quen để giúp họ phân xử vụ tranh giành quyền nuôi con, đó là John Ouderkirk - người từng cử hành hôn lễ cho cặp đôi trước đây.

Tòa án Los Angeles đã chấp thuận việc cặp đôi muốn phiên tòa xét xử quyền nuôi con diễn ra một cách kín đáo, đồng thời cho phép họ tự chọn thẩm phán xử lý vụ việc này.

Thẩm phán xét xử vụ Angelina Jolie - Brad Pitt tranh quyền nuôi con chính là người từng cử hành hôn lễ cho họ - Ảnh 1.

John Ouderkirk khi cử hành hôn lễ cho Angelina Jolie và Brad Pitt.

John Ouderkirk hiện đã nghỉ hưu. Trước đây, ông từng là một cảnh sát và đại diện luật sư quận Los Angeles.

Ông đã cử hành hôn lễ cho cặp đôi vào ngày 23/8/2014 tại khu biệt thự Château Miraval của Brad Pitt và Angelina Jolie ở Pháp.

John Ouderkirk đã tham gia xét xử trong vụ ly hôn của cặp đôi ngay từ khi vụ việc bắt đầu. Ông chính là người đã cảnh báo Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con nếu tiếp tục can thiệp vào mối quan hệ giữa Brad Pitt với các bé.

Thẩm phán xét xử vụ Angelina Jolie - Brad Pitt tranh quyền nuôi con chính là người từng cử hành hôn lễ cho họ - Ảnh 2.

Nguồn tin liên quan đến vụ việc cho biết, vì từng bị cảnh báo như vậy nên Angelina Jolie không vui về chuyện Ouderkirk trở thành thẩm phán phân xử quyền nuôi con. Song, Ouderkirk đã luôn có thái độ công tâm trong suốt quá trình phân xử.

Như trang The Blast đưa tin, quá trình thẩm định quyền nuôi con đã được tiến hành suốt thời gian qua, và Ouderkirk sẽ sử dụng những tư liệu này để đưa ra quyết định cuối cùng về quyền nuôi con của cặp đôi.

Brad Pitt từng cho biết anh lo lắng phiên tòa xét xử sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến các con, và cho rằng Angelina Jolie cố kéo dài quá trình này nhằm mục đích trả thù.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm