Kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương) kết hôn?

Gia Linh, Theo Tiền Phong 15:30 06/06/2023

Theo diễn biến mới nhất của bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Luyến (Thanh Hương) và Nghĩa (Thanh Dương) "đường ai nấy đi". Khán giả đoán cái kết đẹp cho Luyến - Lưu (NSƯT Hoàng Hải).

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ kết thúc. Những tập cuối phim tập trung giải quyết mối quan hệ tình cảm tay ba của Luyến (Thanh Hương) với Lưu (NSƯT Hoàng Hải) và Nghĩa (Thanh Dương).

Hai người đàn ông đều có ưu, khuyết điểm riêng khiến Luyến đắn đo khi lựa chọn. Tuy nhiên, trong tập 28 phát sóng tối 5/6, Luyến và Nghĩa chính thức "đường ai nấy đi". Dù là người có tiền, có vị thế xã hội hơn Lưu nhưng Nghĩa lại là người ích kỷ, không có tình thương.

Kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương) kết hôn? - Ảnh 1.

Nghĩa (Thanh Dương) luôn tỏ ra hằn học với bà Tình (NSƯT Thanh Quý) (Ảnh: CMH)

Nghĩa luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi thấy bà Tình (NSƯT Thanh Quý) xuất hiện tại khu trọ. Luyến thẳng thắn nói với Nghĩa, cô đón bà về ở cùng mình dù anh phản đối. Cả hai quyết định chia tay, Nghĩa đòi lại tất cả món quà đã tặng Luyến từ nồi, chảo cho đến chăn, màn...

Kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương) kết hôn? - Ảnh 2.

Hình ảnh hài hước về màn "chia tay đòi quà" của Nghĩa (Thanh Dương) (Ảnh: VFC)

Mối quan hệ của Luyến và Nghĩa tan vỡ, người vui nhất hẳn là Lưu bởi anh luôn thích Luyến. Khán giả cũng vui mừng cho đôi Lưu - Luyến, hy vọng cái kết vẹn toàn. Xâu chuỗi tình tiết và những hình ảnh hậu trường về phòng cưới trước đó nhà sản xuất phim để lộ, khán giả có thể yên tâm về cái kết có hậu của Lưu và Luyến.

Kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương) kết hôn? - Ảnh 3.

Trước đó, nhà sản xuất phim hé lộ hậu trường phòng tân hôn (Ảnh: CMH)

Bên cạnh việc giải quyết mối quan hệ tình cảm giữa Lưu - Luyến, những tập phim cuối cùng gỡ những nút thắt về "cặp gà bông" Thạch (Việt Hoàng) - Nga (Hà Đan), đôi Bình ( Minh Cúc ) - Điền ( Tô Dũng ). Mối quan hệ của Luyến và bà Tình được hàn gắn trong tập 28.

Trước đó, mối quan hệ của Thạch và Nga luôn bị bà Hòa (Anh Thơ) - mẹ của Nga ngăn cản. Bà cho rằng Thạch không xứng với con gái mình, ở bên Thạch Nga sẽ "không có tương lai". Bình có tin vui, tuy nhiên thái độ khác lạ của Điền khiến khán giả lo ngại họ không hạnh phúc ở vạch đích.

Kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương) kết hôn? - Ảnh 4.

Mối quan hệ của Lưu (NSƯT Hoàng Hải) và Hòa (Anh Thơ) tệ đi vì chuyện tình của Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan) (Ảnh: CMH)

Diễn viên Anh Thơ (vai Hòa) tiết lộ với Tiền Phong về cái kết của "cặp gà bông". Nữ diễn viên cho rằng đến cuối phim bà Hòa vẫn không thể chúc phúc, tác thành cho con gái và Thạch nhưng thái độ với đôi trẻ không còn quá gay gắt.

Khán giả cũng mong Bát (Tuấn Anh) - cậu em trời đánh của Luyến - thay đổi. Cậu ta gây xáo trộn cuộc sống của nhiều người trong xóm trọ. Không chỉ "báo hại" Luyến, lừa Thạch khiến cậu phải đi vay nặng lãi, khổ sở trả nợ, ăn bám, lấy tiền bà Tình...

Kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương) kết hôn? - Ảnh 5.

Khán giả mong Bát (Tuấn Anh) thức tỉnh (Ảnh: CMH)

Diễn viên Minh Cúc (vai Bình) cũng khẳng định với Tiền Phong rằng kết phim sẽ theo hướng có hậu như tên phim - Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp dù cuộc sống của những người lao động có khó khăn thế nào họ vẫn lạc quan, nở nụ cười và hướng về tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm