Kết hôn 1 năm nhưng mãi không đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới phát hiện ra mình là đàn ông

JJJ, Theo Helino 15:00 20/09/2019

Sự thật đắng cay này khiến cả chồng lẫn vợ đều ngã ngửa và không biết phải làm thế nào...

Tiểu Huệ, 26 tuổi, sống ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc - là một cô gái với ngoại hình ưa nhìn, cô cũng lấy chồng và mong muốn sinh con đẻ cái như bao người phụ nữ khác.

Kết hôn 1 năm nhưng mãi không đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới phát hiện ra mình là đàn ông - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau 1 năm lập gia đình nhưng mãi không đậu thai, Tiểu Huệ rất lo lắng nên đã đưa nhau đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ tiết lộ một sự thật cay đắng: Tiểu Huệ không phải là phụ nữ, mà thực chất là một người... đàn ông.

Kết hôn 1 năm nhưng mãi không đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới phát hiện ra mình là đàn ông - Ảnh 2.

Kết quả kiểm tra cho thấy, Tiểu Huệ mang nhiễm sắc thể 46XY nên về mặt sinh lý học, cô quả thật là đàn ông. Không thể tin vào mắt mình, Tiểu Huệ tiếp tục đến bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam để kiểm tra lại cho chắc. Kết quả lần này cũng không sáng sủa hơn: Cô được xác định là người lưỡng tính nữ trội.

Trên thực tế, Tiểu Huệ không phải là trai giả gái - cô vẫn có khuôn ngực đầy đặn, tử cung và ống dẫn trứng như phụ nữ bình thường. Theo bác sĩ họ Dương của bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam thì: Dù cô có ngoại hình của phụ nữ nhưng vẫn có tinh hoàn ẩn trong cơ thể.

Kết hôn 1 năm nhưng mãi không đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới phát hiện ra mình là đàn ông - Ảnh 3.

Quả thực, đến lúc 15 tuổi Tiểu Huệ vẫn chưa có kinh nguyệt nên đã phải can thiệp y tế. Lúc đó, cô vẫn ngây thơ không biết gì cả cho đến khi lấy chồng và mãi không mang thai.

Các bác sĩ khuyến cáo Tiểu Huệ nên làm phẫu thuật để cắt "cái không thuộc về phụ nữ" ẩn trong cơ thể, chủ yếu để phòng ngừa nguy cơ ung thư tinh hoàn. Ngoài ra, cô còn phải bổ sung estrogen để kích thích tử cung phát triển. Tóm lại, nếu nghiêm túc làm như lời bác sĩ thì Tiểu Huệ vẫn có cơ hội mong manh để trở thành người mẹ thực thụ.

Tên của nhân vật đã được thay đổi*

(Theo Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm