Đang quan hệ thì phát hiện 'bạn gái' từng là đàn ông, bác sĩ Nga sát hại dã man người tình

Chan, Theo Helino 23:31 24/04/2019

Bác sĩ người Nga Mikhail Tikhonov thú nhận đã sát hại người bạn gái mà anh ta đang hẹn hò khi phát hiện ra cô từng trải qua phẫu thuật chuyển giới.

Mikhail Tikhonov, 27 tuổi là một bác sĩ sống ở Kursk, miền đông nước Nga. Theo lời người đàn ông này khai nhận với cảnh sát, anh ta đã hẹn hò với cô gái có tên Nina Surgutskaya, 25 tuổi và cả hai cùng về căn hộ của cô trong đêm xảy ra vụ việc.

Nina Surgutskaya, 25 tuổi, đã bị sát hại ở Kursk, Nga sau một đêm hẹn hò với bác sĩ Tikhonov

Tuy nhiên, khi cả hai quan hệ tình dục, Mikhail Tikhonov bất ngờ phát hiện bạn gái của mình hoá ra là một người chuyển giới và đã từng trải qua phẫu thuật. Cảm thấy tức giận, bác sĩ 27 tuổi ngay lập tức siết cổ Nina và lấy thịt nạn nhân để làm món ăn.

Sau khi phát hiện con mình mất tích, mẹ của Nina Surgutskaya liền đi báo cảnh sát. Nghi phạm sau đó đã bị giam giữ và thẩm vấn nhưng vẫn chối bỏ cáo buộc rằng anh ta là một kẻ ăn thịt người. Mikhail Tikhonov nói rằng mình chỉ nấu chín và rồi đổ thịt xuống nhà vệ sinh.

Đang quan hệ thì phát hiện bạn gái từng là đàn ông, bác sĩ Nga sát hại dã man người tình - Ảnh 2.

Mikhail Tikhonov đã thú nhận tội ác của mình sau khi bị bắt giữ

Cảnh sát kiểm tra nhà kẻ thủ ác và phát hiện những dụng cụ giết người cùng cảnh tượng ghê rợn mà Mikhail Tikhonov đã làm với thi Nina Surgutskaya. Vì vậy, bác sĩ người Nga sẽ phải đối mặt với án tù 20 năm nếu bị kết tội giết người và phân xác nạn nhân.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát cho biết, nạn nhân Nina Surgutskaya trước đây là nam giới. Cô đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính và đã được chính quyền Nga cho phép đăng ký hồ sơ cá nhân là nữ.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm