Kết cục kinh hoàng cho thanh niên đứng sát đường ray cầm điện thoại selfie khi tàu đang lao tới

Gia An, Theo Tổ Quốc 19:41 01/04/2021

Đây thực sự là một khoảnh khắc gây sốc khi người đàn ông quay cảnh chính mình bị tàu hỏa đâm.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến việc selfie xảy ra nhưng nhiều người vẫn "không hề biết sợ" mà bất chấp cả tính mạng, sức khỏe của mình để có bức ảnh ấn tượng khoe trên mạng xã hội. Vụ việc của người đàn ông tên Shiva ở Ấn Độ là ví dụ.

Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, Shiva đang đứng bên đường ray ở khu vực Lingampally của Hyderabad (Ấn Độ) và mỉm cười trước camera trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Không rõ video được quay vào thời điểm nào nhưng khi nó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến nhiều người thót tim.

Kết cục kinh hoàng cho thanh niên đứng sát đường ray cầm điện thoại selfie khi tàu đang lao tới - Ảnh 1.

Khi đoàn tàu đang lao tới, tiếng còi hú ầm ĩ vang lên liên tục, đang lẽ khi thấy tàu đến, Shiva nên tránh ra xa nhưng anh ta vẫn thản nhiên cầm điện thoại selfie, miệng nở nụ cười với nét mặt hết sức bình tĩnh. Kể cả khi có người bạn nhắc anh ta về con tàu sắp lao đến, Shiva vẫn nói "đợi chút" để cố chụp với con tàu. Và chuyện đó đâu ai ngờ, anh đã không thể chạy kịp khi con tàu đâm mạnh từ đằng sau.

Video: Thanh niên "lĩnh hậu quả" vì selfie ngay đường ray tàu.

Khi điện thoại đã rơi xuống đất, có thể nghe thấy âm thanh mọi người đổ xô đến hiện trường ở phía sau.

Shiva bị tàu húc văng xa, đập đầu xuống đất. Anh được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nghiệm trọng và bị thương nặng ở vùng đầu. Vậy là suýt nữa thì Shiva tự quay cảnh cái chết của mình.

Kết cục kinh hoàng cho thanh niên đứng sát đường ray cầm điện thoại selfie khi tàu đang lao tới - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đoàn tàu lao đến sát người của Shiva

May mắn là sau vụ tai nạn hy hữu này người đàn ông vẫn bảo toàn mạng sống một cách kỳ diệu, nhưng hành động liều lĩnh khiến nhiều người không khỏi ngao ngán vì sự dại dột của anh chàng. Chỉ vì một vài tấm ảnh "làm màu" với bạn bè mà đôi khi người ta bất chấp cả tính mạng, sức khỏe của bản thân.

Theo NDTV, khoảng 60% số ca tử vong do selfie trên thế giới từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 9 năm 2016 xảy ra ở Ấn Độ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm