Kết cục của chàng trai Việt thi nhan sắc tới vòng ứng xử phải xài Google dịch ngay trên sân khấu: Ôi là con sông quê!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 16/12/2021

Liệu bạn có tò mò về thành tích chung cuộc của chàng trai này không...

Sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ở cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, dân tình thêm một lần nữa phải khẳng định: Muốn chiến thắng ở những đấu trường quốc tế, buộc lòng bạn phải có vốn ngoại ngữ. Có thể nói tìm một cô gái xinh bây giờ không thiếu, nếu không muốn nói là... "đầy". Nhưng để có một đại diện ở những cuộc thi nhan sắc có thể ứng xử lưu loát bằng tiếng Anh thì xem chừng cũng mò kim đáy bể lắm.

Mà câu chuyện này không chỉ có ở các chị em Hoa hậu đâu, các anh trai đi thi sắc đẹp cũng y chang như vậy. Mới đây, dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip một anh chàng điển trai, vừa nói tiếng Việt vừa chăm chăm nhìn vào cái điện thoại trên sân khấu. Xem mãi netizen mới nhận ra: Ủa, này là đang thi nam vương hả!

Clip: Chàng trai ứng xử ngay trên sân khấu cuộc thi nam vương bằng... Google dịch

Trong clip, dân mạng ai nấy đều hoang mang khi chàng trai vừa nói tiếng Việt vừa cầm điện thoại để dùng... Google dịch. Hai MC đứng cạnh cũng bối rối ngỡ ngàng theo kiểu "sống trên đời bao nhiêu năm lần đầu tiên tôi gặp trường hợp này". Bên dưới khán giả cũng không nhịn được cười trước hành động đáng yêu của anh chàng.

Được biết, đoạn clip này được cắt ra từ phần thi ứng xử của Trần Hoàng Nhân. Vào năm 2018, Hoàng Nhân có tham dự cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh là Mister Continental International. Mặc dù đã lọt vào tới top 5, nhưng nhờ màn ứng xử cười ra nước mắt này mà Hoàng Nhân về luôn vị trí chót sổ với giải Á Vương 4.

Kết cục của chàng trai Việt thi nhan sắc tới vòng ứng xử phải xài Google dịch ngay trên sân khấu: Ôi là con sông quê!  - Ảnh 2.

Trần Hoàng Nhân sở hữu ngoại hình sáng

Kết cục của chàng trai Việt thi nhan sắc tới vòng ứng xử phải xài Google dịch ngay trên sân khấu: Ôi là con sông quê!  - Ảnh 3.

Anh cũng là gương mặt chịu khó đi thi các cuộc thi Mister lớn nhỏ

Thôi thì xem như đây là bài học kinh nghiệm cho các anh cũng như các chị đang có ý định đi nhan sắc, trước khi vào cuộc chiến cũng nên trang bị chút... ngoại ngữ nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm