Kendall Jenner và Bad Bunny muốn mối quan hệ tình cảm nghiêm túc

Hà Linh, Theo VTV News 10:59 20/07/2023

Sau 5 tháng hẹn hò, cặp ngôi sao đang có ý định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Theo nguồn tin từ People, Kendall JennerBad Bunny được phát hiện đã tận hưởng kì nghỉ lãng mạn cùng nhau tại câu lạc bộ chơi golf ở Harrison, Idaho (Mỹ). Theo nguồn tin này, sau khi cùng nhau nghỉ ngơi riêng tư, cặp đôi trở nên thân thiết hơn và mong muốn tiến tới một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

"Cả hai đều vô cùng yêu nhau và hạnh phúc khi được ở cạnh nhau. Có vẻ như cả hai đều mong muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này", nguồn tin chia sẻ, "Cả hai đều vô cùng dễ thương khi bên nhau. Bad Bunny là một người vui tính và đàn ông. Kendall thích điều này.

Kendall Jenner và Bad Bunny muốn mối quan hệ tình cảm nghiêm túc - Ảnh 2.

Cũng theo nguồn tin, mối quan hệ khởi đầu khá chậm rãi khi cả hai dành phần lớn thời gian bên nhau nhưng không quá vội vàng. Ngoài ra, Kendall cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình, trong khi đó bạn bè của nam rapper cũng hài lòng với việc cặp đôi ở bên nhau.

Tin đồn hẹn hò giữa Kendall và Bad Bunny lần đầu xuất hiện khi cả hai bị bắt gặp cùng rời khỏi một nhà hàng vào tháng 2 tại Los Angeles. Ở thời điểm đó, cặp đôi được cho là hẹn hò đôi cùng với vợ chồng nhà Justin Bieber.

Trước Bad Bunny, thành viên đại gia đình Kardashian từng hẹn hò với ngôi sao bóng rổ Devin Booker. Đến tháng 11/2022, nhiều nguồn tin xác nhận cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được đưa ra là do lịch trình bận rộn và tính chất công việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày