Kendall Jenner tiếp tục xuất hiện cùng sao bóng rổ sau chuyến nghỉ mát giữa mùa dịch: Fan tự hỏi liệu có hợp đồng riêng giữa siêu mẫu 9x cùng NBA?

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 18:12 27/05/2020

Với việc liên tục xuất hiện bên cạnh những ngôi sao ở NBA, Kendall Jenner không tránh được sự soi mói tới từ giới truyền thông và người hâm mộ.

Vào ngày lễ tưởng niệm vừa qua tại Mỹ, siêu mẫu 24 tuổi một lần nữa lại khiến người hâm mộ tin rằng mối quan hệ giữa cô và cầu thủ Devin Booker đã vượt qua ranh giới tình bạn. Theo một số hình ảnh mà tờ People đăng tải, siêu mẫu nhà Kardashian đang lái xe chở Devin Booker đi dạo quanh sân bay Van Nuys ở Los Angeles.

Kendall Jenner tiếp tục xuất hiện cùng sao bóng rổ sau chuyến nghỉ mát giữa mùa dịch: Fan tự hỏi liệu có hợp đồng riêng giữa siêu mẫu 9x cùng NBA? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi tin đồn Kendall Jenner và Devin Booker.

Thay vì đi chơi ở Arizona như tháng Tư vừa qua, cánh phóng viên phát hiện "hai người bạn" này đi dạo ở gần Los Angeles trên xe riêng của cô nàng siêu mẫu 9x.

Cách đây không lâu vào sáng 30/4 (theo giờ Việt Nam), trang TMZ Sports đã đăng tải những hình ảnh và clip về chuyến đi nghỉ mát giữa mùa dịch của Kendall Jenner tới tiểu bang Arizona cùng với Devin Booker. Thời điểm đó cũng đã rộ lên một số tin đồn rằng cô và Ben Simmons đã chia tay nhau.

Ở thời điểm đó, hai nhân vật chính trong câu chuyện không có chia sẻ chính thức về mối quan hệ cũng như lý do vì sao cả hai lại xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên theo một số nguồn tin thân cận từ bạn bè của cả hai với TMZ, được biết đó là chuyến đi của nhiều người và ở thời điểm khi đó, mối quan hệ của Kendall Jenner và Devin Booker chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Hình ảnh Kendall Jenner xuất hiện bên cạnh những ngôi sao tại NBA không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Đôi khi nó còn khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán khi thấy tên cô nàng bên cạnh những ngôi sao của họ. Trong lần xuất hiện mới nhất cùng Devin Booker, đa số đều cho rằng hẳn là cô nàng có hợp đồng riêng với NBA.

"Tôi tự hỏi phải chăng gia đình nhà Kardashian có hợp đồng riêng với NBA?", một fan đưa ra bình luận.

"Ai quan tâm chứ? Làm ơn hãy cho tôi biết khi nào cô ta mang thai hoặc đính hôn", một ý kiến khác cho thấy sự tẻ nhạt từ những thông tin liên quan tới Kendall Jenner.

Kendall Jenner tiếp tục xuất hiện cùng sao bóng rổ sau chuyến nghỉ mát giữa mùa dịch: Fan tự hỏi liệu có hợp đồng riêng giữa siêu mẫu 9x cùng NBA? - Ảnh 5.

Trước đó, Kendall Jenner đã từng dính phải tin đồn hẹn hò với 5 cầu thủ tại NBA. Tuy nhiên chỉ có 2 người trong số đó là thực sự có qua lại với cô nàng.

Blake Griffin và Ben Simmons là 2 ngôi sao duy nhất tại NBA thực sự có khoảng thời gian qua lại cùng với Kendall Jenner.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm