Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 30/04/2020

Khoảng thời gian cách ly xã hội đã khiến cho Kendall Jenner thay đổi luôn bạn trai?

Kendall Jenner cùng Devin Booker bị "bắt gặp" tại một trạm dừng chân trong chuyến đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19.

Rạng sáng 30/4 (theo giờ Việt Nam), trang TMZ cho đăng tải một đoạn clip cho thấy Kendall Jenner đã đi nghỉ mát cùng với Devin Booker, ngôi sao của đội bóng Phoenix Suns tại NBA. Qua clip được quay lại, người hâm mộ có thể thấy cô nàng siêu mẫu Kendall Jenner chạy rất nhanh để né tránh ống kính phóng viên.

Theo như TMZ đăng tải, cặp đôi này được phát hiện tại một trạm dừng chân gần thành phố Sedona, tiểu bang Arizona. Cả hai cùng mặc đồ màu trắng và di chuyển trên chiếc xe Maybach của Booker.

Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác - Ảnh 2.

Theo ghi nhận từ những người có mặt tại trạm dừng chân, có vẻ như Kendall cùng Devin khá quấn quýt với nhau.

Ghi nhận tại nơi bắt gặp siêu mẫu cùng hậu vệ ngôi sao của Phoenix Suns, một số nhân chứng khẳng định cả hai trông giống như một cặp vợ chồng trong khoảng thời gian họ nghỉ ngơi tại trạm dừng chân. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận của cả hai khẳng định với TMZ, Kendall và Devin chỉ là những người bạn.

"Kendall Jenner có một nhóm những người bạn, họ lên kế hoạch cho chuyến đi này nhằm thay đổi không khí sau khoảng thời gian cách ly xã hội vừa qua. Devin Booker là một trong những người tham gia cùng chuyến đi này", TMZ chia sẻ nguồn tin.

Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, trên trang Instagram cá nhân của mình, Kendall Jenner cũng cho đăng tải những hình ảnh cũ của cô trong một chuyến nghỉ mát tại Bahamas. Chia sẻ lúc đó cho thấy cô nàng siêu mẫu này đang cảm thấy rất tù túng bởi lệnh cách ly xã hội.

Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác - Ảnh 4.

Hiện Devin Booker đang ở tại thành phố Phoenix, cách xa nơi ở của Kendall Jenner tại tiểu bang California là gần 6 tiếng đồng hồ di chuyển bằng ô tô. Với khoảng thời gian trên, rõ ràng mối quan hệ của cả hai phải như thế nào mới khiến cô nàng siêu mẫu này lại cất công di chuyển như vậy.

Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác - Ảnh 5.

Đầu năm 2020, cặp đôi Kendall Jenner và Ben Simmons đã quay trở lại với nhau sau nhiều lần "tan-hợp".

Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác - Ảnh 6.

Mối quan hệ cũng diễn ra khá tốt, trước khi lệnh cách ly xã hội được ban bố tại Mỹ, cặp đôi này cũng đã có chuyến đi nghỉ mát cùng nhau tại Miami vào tháng 2/2020.

Kendall Jenner đi nghỉ mát giữa mùa dịch Covid-19, chẳng những không đi cùng bạn trai mà còn bị bắt gặp tình tứ bên cạnh sao NBA khác - Ảnh 7.

Với những hình ảnh mới này, danh sách "bạn trai tin đồn" của Kendall Jenner lại có thêm một anh chàng cũng vô cùng điển trai và bảnh bao, đặc biệt cũng là cầu thủ tại NBA.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm