Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 08/05/2021

Ít ai biết người đứng sau điều hành cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Tourism Global 2021) kiêm bầu show của nhóm nhạc nam chưa ra mắt đã nổi đình nổi đám mạng xã hội chính là Phạm Duy Khánh (Kenbi Khánh Phạm), một 9X đến từ đất cảng.

Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai? - Ảnh 1.
Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai? - Ảnh 2.

Sau một thời gian theo chân người cô của mình, Kenbi Khánh Phạm đã nhanh chóng tìm cho mình một vị trí nhất định trong làng giải trí showbiz. Thành công đã bắt đầu mỉm cười với Kenbi Khánh Phạm vào năm 2012 khi "gà cưng" của anh là Lại Hương Thảo giành nhiều thắng lợi lớn với các giải thưởng Hoa khôi Thể thao Việt Nam, đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2012, Hoa hậu Thế giới 2013. Ngay sau đó vinh quang lại mỉm cười với Kenbi Khánh Phạm khi một "gà chiến" khác là Mai Giang giành thành tích Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012.

Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai? - Ảnh 3.

Sau đó chặng đường của Kenbi Khánh Phạm dường như gặp nhiều may mắn khi vào năm 2016, Chúng Huyền Thanh giành Á quân The Face Việt Nam, Mai Tuấn Anh giành Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Bùi Quỳnh Hoa đoạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoàng Thu Thảo đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017. Những thành quả đó đã ghi dấu ấn cho Kenbi Khánh Phạm trên chặng đường gần 14 năm hoạt động nghệ thuật.

Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai? - Ảnh 4.

Năm 2020 Kenbi Khánh Phạm bắt đầu ấp ủ cho riêng mình hai dự án lớn. Một là Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, cuộc thi mà 9X này làm trưởng ban tổ chức và được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép. Kenbi Khánh Phạm chia sẻ: "Mình là người đam mê du lịch nhất là du lịch tại Việt Nam mà Việt Nam mình lại rất nhiều cảnh đẹp và phong phú. Khánh muốn qua cuộc thi này truyền được thông điệp về vẻ đẹp đất nước, những nét đẹp văn hóa dân gian cần được phát huy và bảo tồn, để vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp tâm hồn của con người Việt Nam có thể được bạn bè quốc tế biết tới".

Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai? - Ảnh 5.

Và dự án lớn thứ hai năm 2021 mà Kenbi Khánh Phạm đang thực hiện là sáng lập ra nhóm nhạc boyband với 7 thành viên tại Việt Nam mang tên For7. Nhóm nhạc đã được đào tạo chuyên nghiệp 1 năm qua với sự kết hợp của rất nhiều các chuyên gia đào tạo giỏi về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo, hình thể và kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra Kenbi Khánh Phạm đã kết hợp với Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Đỗ Hiếu để nhóm có thể debut với sản phẩm cực kỳ chỉn chu vào ngày 24/5 tới.

Kenbi Khánh Phạm: 9X ngồi ghế Chủ tịch Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu kiêm bầu show nhóm nhạc For7 là ai? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm