Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm

SON, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 26/11/2020

Nam idol đình đám 1 thời này vừa thông báo ly hôn với vợ người mẫu hơn 11 tuổi.

Vào ngày 26/11, nam idol Eli - cựu thành viên nhóm U-KISS đình đám một thời đã chính thức thông báo đến các fan quyết định ly hôn bà xã hơn 11 tuổi sau 6 năm chung sống. Thông tin cặp đôi ly hôn đến quá sức đột ngột và khiến không ít người cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi Eli và vợ người mẫu Ji Yeon Soo thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trên sóng truyền hình. Được biết, Eli đã đăng tải tâm thư trên Instagram trải lòng về tình hình hiện tại của anh và vợ cũ.

Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 2.
Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 3.

Cựu thành viên U-KISS - Eli thông báo đã ly hôn với bà xã hơn 11 tuổi

Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 4.

Trước đây, cặp đôi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trên truyền hình

Nội dung bài viết của Eli:

"Chào mọi người. 2020 quả là 1 năm khó khăn với tất cả chúng ta. Tôi có vài tin tức muốn chia sẻ cùng mọi người. Vợ tôi và tôi đã quyết định sẽ chia tay. Tôi hiện đang ở Mỹ và bé Michael sống với mẹ tại Hàn.
Mặc dù không thể gặp Michael vào thời điểm này nhưng tôi chắc chắn sẽ đến thăm con mọi lúc có thể. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành người cha tốt mà con cần.
Tuy không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi luôn cầu nguyện rằng Michael và mẹ bé luôn hạnh phúc. Chúng tôi thực lòng vô cùng biết ơn trước sự ủng hộ của mọi người suốt những năm tháng qua. Tôi xin lỗi vì mọi thứ cuối cùng lại kết thúc theo cách này".

Cuộc hôn nhân của cựu idol Eli và bà xã người mẫu Ji Yeon Soo từng gây chú ý do khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa cả hai. Được biết, Eli tìm hiểu qua lại với Ji Yeon Soo trong suốt 5 năm mà không ngần ngại trước việc bạn gái hơn mình 11 tuổi. Hiện tại, Eli 29 tuổi còn Ji Yeon Soo đã bước sang tuổi 40.

Eli và người mẫu Ji Yeon Soo chính thức đăng kí kết hôn vào tháng 6/2014. Đến năm 2015, Ji Yeon Soo hạ sinh con trai đầu lòng Michael và vào năm 2017, cặp đôi mới tổ chức lễ cưới. Trước đây, cả gia đình nhỏ đã cùng nhau xuất hiện trên chương trình truyền hình Dongchimi để chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 6.

Eli kém vợ đến 11 tuổi

Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 7.

Eli và bà xã chào đón con đầu lòng năm nam idol 24 tuổi

Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 8.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Eli từng được nhiều người ngưỡng mộ

Nguồn: Instagram, Soompi

Kbiz dậy sóng vì cặp vợ chồng “chị em” toang toàn tập: Nam idol đình đám Gen 2 và vợ hơn 11 tuổi ly hôn sau 6 năm - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14