Nóng: Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò, Dispatch đưa ra lý do chi tiết đến bất ngờ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:32 10/11/2020

Theo Dispatch, cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (TWICE) đã "đường ai nấy đi".

Vào sáng nay (10/11), Dispatch đưa tin độc quyền Kang DanielJihyo (TWICE) đã quyết định chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò công khai. Lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" đó chính là lịch trình bận rộn. "Center quốc dân" Kang Daniel tập trung với sự nghiệp solo, trong khi đó Jihyo bận comeback cùng TWICE, khiến họ không còn thời gian hẹn hò và tình cảm dần xa cách.

Vào tháng 9, những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ: "Cả 2 đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung vào album, số lượng các buổi hẹn hò cứ giảm dần. Dường như cả 2 nghĩ rằng sự nghiệp là điều quan trọng hơn ở thời điểm này".

Nóng: Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò, Dispatch đưa ra lý do chi tiết đến bất ngờ - Ảnh 2.

Cặp đôi Jihyo - Kang Daniel đã "toang" sau hơn 1 năm hẹn hò công khai

Kang Daniel và Jihyo gặp nhau qua sự giới thiệu của Im Seulong (2AM) vào năm 2018 và bắt đầu mối quan hệ với tư cách tiền bối - hậu bối. Vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi đã bị Dispatch "khui" mối quan hệ. Hiện tại, cả JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đều chưa lên tiếng về thông tin cặp đôi chia tay.

Nóng: Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò, Dispatch đưa ra lý do chi tiết đến bất ngờ - Ảnh 3.

"Center quốc dân" và trưởng nhóm TWICE bị Dispatch "khui" chuyện tình cảm vào tháng 8 năm ngoái

Cập nhật: JYP Entertainment - công ty quản lý của Jihyo đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận tin tức này: "Sau khi xác nhận với từng cá nhân, chúng tôi được biết cặp đôi đã chia tay gần đây".

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm