Kay Trần đăng tâm thư siêu dài kể việc Sơn Tùng làm đầu tiên sau khi MV mới ra mắt, hạnh phúc quá nên sai chính tả loạn cả lên

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 03/07/2021

Tối 3/7, Kay Trần đã cho đăng tải một bức tâm thư khá dài, bày tỏ tình cảm trào dâng của anh chàng dành cho Sơn Tùng, công ty và người hâm mộ sau 1 ngày ra mắt Nắm Đôi Bàn Tay.

Tối 3/7, sau 1 ngày ra mắt MV Nắm Đôi Bàn Tay, Kay Trần đã gặt hái được những chỉ số thành tích không nhỏ dù sản phẩm đối diện với làn sóng tranh cãi lớn. Tạm bỏ qua rất nhiều bình luận không hài lòng với Nắm Đôi Bàn Tay, Kay Trần đã cho đăng một bức tâm thư khá dài để ghi lại cảm xúc của anh chàng với MV comeback sau hơn 2 năm.

Kay Trần đăng tâm thư siêu dài kể việc Sơn Tùng làm đầu tiên sau khi MV mới ra mắt, hạnh phúc quá nên sai chính tả loạn cả lên - Ảnh 1.

Tâm thư hiếm hoi mà Kay Trần cho đăng tải xuyên suốt sự nghiệp của anh chàng

Kay Trần mở đầu bức tâm thư bằng chia sẻ trực tiếp của Sơn Tùng về việc sau khi Nắm Đôi Bàn Tay công chiếu, việc làm đầu tiên mà Chủ tịch muốn làm với "gà cưng" công ty là ôm Kay Trần thật chặt. Kay Trần cho biết Sơn Tùng vẫn xem thành tích là một điều quan trọng nhưng việc quan trọng hơn là nỗ lực và công sức của cả một tập thể dành cho sản phẩm nói trên.

Sơn Tùng xuất hiện chớp nhoáng trong MV của Kay Trần

Sơn Tùng cũng nhắn nhủ Kay Trần mang đến công chúng và những người thân yêu một sản phẩm chỉn chu, văn minh và cố gắng không ngừng để trở thành một phiên bản Kay Trần hoàn thiện nhất. Kay Trần qua đó cũng tiết lộ cách xưng hô "tao - mày" giữa Sơn Tùng và anh chàng, qua đó thể hiện mối quan hệ giữa cả 2 là cực kì thân thiết và gần gũi chứ không đơn thuần là mối quan hệ "Chủ tịch" - "Nhân viên" thông thường.

Kay Trần gọi Sơn Tùng là "Chủ tịch đáng kính" cũng như thể hiện cảm xúc ngập tràn của anh trước những tình cảm mà anh đã nhận được trong dịp ra mắt sản phẩm này. Kay Trần qua đó cũng "nghiêng người 90 độ" cảm ơn khán giả và thêm 1 lần "90 độ" để cảm ơn Sơn Tùng,... Có thể thấy, hơn 1/2 nội dung bức tâm thư là nơi để Kay Trần bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn với nam ca sĩ Hãy Trao Cho Anh. Chưa bàn đến hiệu quả nhưng rõ ràng Sơn Tùng quả thật đã luôn ưu ái và giành những thứ tốt nhất cho các sản phẩm của Kay Trần.

Kay Trần đăng tâm thư siêu dài kể việc Sơn Tùng làm đầu tiên sau khi MV mới ra mắt, hạnh phúc quá nên sai chính tả loạn cả lên - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như Kay Trần quá xúc động cũng như quá hồi hộp hay sao ấy mà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài bức "tâm thư" nói trên dày đặc lỗi về dấu câu. Hẳn "cảnh sát chính tả" khi đọc được bức tâm thư này chỉ biết "cười ra nước mắt" trước việc đặt dấu phẩy loạn xạ, dấu chấm tìm mãi không thấy, xuống dòng cách dòng vô cùng tùy hứng thậm chí ở ngay giữa một câu chưa hoàn chỉnh...

Hẳn Sơn Tùng và M-TP Entertainment biết phải huấn luyện thêm cho Kay Trần kĩ năng gì tiếp theo rồi đấy - viết caption/ tâm thư cảm ơn sao cho chuẩn chỉnh để không khiến người đọc "toát mồ hôi hột"...

MV Nắm Đôi Bàn Tay - Kay Trần

Tâm thư của Kay Trần đăng tải ngày 3/7 (đã sửa lỗi chính tả và dấu câu, khoảng cách, lên xuống dòng...):

"Ngày ra mắt công chiếu MV, điều đầu tiên mà tao muốn làm nhất đó chính là ôm mày thật chặt! Thành tích, đúng! Nó rất quan trọng nhưng đối với tao, điều quan trọng hơn thế nữa, đó chính là những công sức, mồ hôi nước mắt ngay cả máu mà anh em chúng ta làm tất cả để dành cho sản phẩm này! Hãy mang những sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất, văn minh nhất để cống hiến cho khán giả, gia đình, người thân, những người hâm mộ và hãy cố gắng chiến thắng bản thân mình, trở thành 1 Kay Trần phiên bản hoàn thiện nhất. Thế cho nên anh em ta hãy ôm nhau thật chặt nhé!" - trích Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng.

Từng câu từng chữ của Chủ tịch đáng kính trọng, của 1 người đồng nghiệp và của 1 người bạn! Tôi nhớ mãi như in cái ngày ấy. Đối với tôi thế giới bây giờ, tiền bạc thì lại dễ tìm, còn tình cảm thì lại là 1 thứ xa xỉ. Cuộc đời còn gì hạnh phúc hơn khi có những người yêu thương mình vô điều kiện?

Thành tích MV ngày hôm nay Kay có được là nhờ sự ủng hộ, công sức của đại gia đình tập thể anh chị M-TP và của tất cả tình yêu thương mọi người dành cho Kay Trần.

Còn thành tích của Kay Trần có được ngày hôm nay đó chính là sự yêu thương của mọi người và gia đình M-TP.

Kay sẽ cố gắng hơn nữa, từng ngày và từng ngày sẽ không bao giờ từ bỏ giấc mơ đam mê âm nhạc này. Nghiêng người 90 độ cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cho Kay, M-TP và ủng hộ cho Nắm Đôi Bàn Tay. Và 1 lần nghiêng 90 độ nữa dành cho Chủ tịch đáng yêu của tôi và cám ơn người bạn chân thành của tôi.

Cảm ơn vì tất cả!

Flower ơi, chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình này nhé! Hứa với Kay nắm thật chặt đôi bàn tay và đừng rời xa Kay nhé. Hạnh phúc lắm Flower à. Chúng ta tiếp tục chiến đấu nữa nhé.

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm