Kay Trần một bước lên luôn top 1 trending sau 12 tiếng ra MV Nắm Đôi Bàn Tay, tất cả là nhờ fan Sơn Tùng?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 03/07/2021

Không thể phủ nhận chính fan Sơn Tùng đã góp công sức lớn nhất giúp MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần nhanh chóng đạt top 1 trending.

Sau khoảng hơn nửa ngày kể từ khi ra mắt, vào sáng hôm nay (3/7), MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần chính thức debut ngay tại vị trí top 1 trending YouTube với trên 3,3 triệu lượt xem và hơn 366 nghìn lượt thích. Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Kay Trần vươn lên vị trí cao nhất trên tab thịnh hành.

Tuy nhiên, thành thật một điều thì, Nắm Đôi Bàn Tay vươn lên top 1 trending là do độ viral của ca khúc hay do fan Sơn Tùng đã dồn toàn tâm toàn sức ủng hộ?

Kay Trần một bước lên luôn top 1 trending sau 12 tiếng ra MV Nắm Đôi Bàn Tay, tất cả là nhờ fan Sơn Tùng? - Ảnh 1.

Kay Trần đạt top 1 trending sau hơn nửa ngày ra mắt MV Nắm Đôi Bàn Tay

Nắm Đôi Bàn Tay cũng giữ vị trí #1 HOT14 Realtime, chính thức trở thành đối thủ đáng gờm cho BXH HOT14 Weekly tuần này.

Kay Trần một bước lên luôn top 1 trending sau 12 tiếng ra MV Nắm Đôi Bàn Tay, tất cả là nhờ fan Sơn Tùng? - Ảnh 2.

Kay Trần - Nắm Đôi Bàn Tay

Là "gà cưng" của M-TP Entertainment và có thể xem là nghệ sĩ thân cận nhất với Sơn Tùng trong công ty, Kay Trần được hưởng mọi đặc quyền đặc lợi cũng như những sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty. Chưa dừng lại ở đó, sự ủng hộ này bao gồm cả toàn bộ cộng đồng Sky - fandom đông đảo và "thiện chiến" nhất nhì Vpop hiện tại. Chắc chắn Sky sẽ không bao giờ để một sản phẩm từ M-TP Entertainment lâm vào cảnh chỉ số lèo tèo.

Nhờ "kinh nghiệm chiến đấu" quá nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp với mỗi lần Sơn Tùng comeback, thế nên việc "xử lí" Nắm Đôi Bàn Tay cũng không có gì quá khó khăn. "Công thức cày view", "công thức gia tăng độ nhận diện",... qua mỗi lần Sơn Tùng comeback cứ thế được áp dụng, và Nắm Đôi Bàn Tay chạm đến top 1 trending là điều sớm hay muộn mà thôi.

Kay Trần một bước lên luôn top 1 trending sau 12 tiếng ra MV Nắm Đôi Bàn Tay, tất cả là nhờ fan Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Tuy Sky có thể ủng hộ sản phẩm của Kay Trần comeback hết mình, tuy nhiên nhìn ra phản ứng chung của khán giả đại chúng hầu như ai cũng đồng tình: Đây cũng chỉ là một sản phẩm chưa-hoàn-hảo đến từ một Sơn Tùng 2.0 mà thôi!

Kay Trần có lợi thế rất lớn khi "đồng sở hữu" một lượng fandom đông đảo "ké" từ Sơn Tùng, và lực lượng này đảm bảo cho mọi chỉ số và thành tích vượt trội mà các nghệ sĩ Vpop khác phải ao ước. Thế nhưng, đó cũng là một con dao hai lưỡi với hệ quả không nhỏ về lâu dài.

Bình chọn cho ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần tại đây.

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm