Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được!

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 03/07/2021

Cần gì giấy bút, chữ viết, MV có Sơn Tùng là đủ rồi.

Vào tối ngày 2/7, Kay Trần đã chính thức thả xích MV Nắm Đôi Bàn Tay sau chuỗi ngày ấp ủ. Sau một năm công bố, đây cũng chính là lần đầu tiên Kay Trần xuất hiện trước công chúng với vai trò ca sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment. Ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay lần này được chính tay Sơn Tùng và Kay Trần chắp bút cùng với phần hòa âm, phối khí của producer Onionn.

Kay Trần - Nắm Đôi Bàn Tay

Ngay sau khi được công chiếu, hàng loạt lời bình luận khen chê về MV Nắm Đôi Bàn Tay đã nổ ra. Và lý do công chúng quan tâm nhất sau khi xem xong bài hát chính là chỉ nhìn thấy hình bóng Sơn Tùng xoay quanh Kay Trần. Từ cách hát, phần phối khí, cách nhả chữ, phong cách thời trang,.. đều gợi nhắc khán giả nhớ đến cái tên Sơn Tùng.

Sau khi MV được ra mắt, cộng đồng mạng đã hiểu vì sao cuộc họp kia ai nấy đều cầm trên tay tờ trắng. Giấy trắng cũng đúng thôi, Nắm Đôi Bàn Tay chỉ xoay quanh Sơn Tùng thôi mà!

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 2.

Kay Trần comeback cực hoành tráng với Nắm Đôi Bàn Tay

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 3.

Sơn Tùng xuất hiện với vai trò cameo trong MV của Kay Trần

Quay về vài tuần trước khi dự án này vẫn còn đang úp mở, cộng đồng mạng đã có một phen cười nghiêng ngả khi những hình ảnh ghi lại cuộc họp của Sơn Tùng, Kay Trần cùng đội ngũ ekip như Long Halo, Ben Phạm, producer Onionn,... được nhận xét vô cùng "giả trân".

Cuộc họp lúc đó của công ty M-TP cực kì hoành tráng nhìn rất gì và này nọ! Nhưng không gì cản trở được cặp mắt của cộng đồng mạng. Netizen lúc ấy đã chỉ ra 7749 chi tiết "thật trân" của loạt ảnh ghi lại cuộc họp: Tờ giấy dùng để họp hành mà trắng toát chẳng có chữ nghĩa nào, ánh sáng trong phòng họp hoàn hảo, nét diễn "gượng gạo" trên mặt dàn staff M-TP Entertainment.

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 5.

Cuộc họp của công ty M-TP Entertainment cực kì hoành tráng

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 6.

Long Halo và Onionn

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 7.

Art Director Ben Phạm

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 8.

Bình luận của cộng đồng mạng về những bức ảnh ấy

Có lẽ, vì là hình tượng mới này của Kay Trần chỉ là từ Sơn Tùng "copy" qua thôi nên ekip đã không cần phải ghi chép gì nhiều mà chỉ cần dựa theo nền khi làm cho Sơn Tùng mà chuyển qua cho giọng ca Nắm Đôi Bàn Tay cho nhanh. Cần gì họp nhiều, công thức có sẵn hết rồi cứ thế mà triển. Anh em ngồi thêm xíu để chụp hình đăng làm teaser nha!

Chắc là vậy rồi đó, chứ không thể tự nhiên mà cái MV mới của 1 người hoàn toàn khác Sơn Tùng lại giống MV Sơn Tùng đến cỡ đó được. Chắc chắn phải có điều uẩn khúc ở đây.

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 9.
Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 10.
Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 11.
Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 12.

Hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng nói Kay Trần là "bản sao" của Sơn Tùng

Bây giờ đã biết lí do vì sao cuộc họp về màn debut của Kay Trần chỉ toàn giấy trắng, bởi Sơn Tùng chỉ chốt 1 câu: Giống anh là được! - Ảnh 13.

Một phân cảnh trong MV Nắm Đôi Bàn Tay

Bình chọn cho ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn ảnh & clip: YouTube, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm