Katy Perry tung MV "deep" cho hit mới "Chained To The Rhythm"

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 23:42 21/02/2017

Katy Perry vừa sắm một MV rất thú vị cho hit mới nhất "Chained To The Rhythm".

Chưa đầy 2 tuần sau khi phát hành single đánh dấu sự trở lại, "Chained To The Rhythm", Katy Perry vừa chính thức thả xích cho MV ca khúc này.


Đưa người xem đến công viên giải trí viễn tưởng Oblivia, Katy Perry đã gửi gắm rất nhiều tâm tư, suy nghĩ của mình vào MV qua những hình ảnh không hoàn hảo.

Những ngôi nhà treo lơ lửng trên đu quay khổng lồ, đường trượt cao tốc hình trái tim bị khuyết, những cặp đôi bị xúc lên và ném văng vào không trung, vòng tròn chạy của hamster khiến những người tham gia kiệt sức, v.v...


MV "Chained To The Rhythm" được bấm máy trong 3 ngày từ tháng 1 bởi đạo diễn đạt giải Grammy Matthew Cullen.

Trước "Chained To The Rhythm", Matthew Cullen từng hợp tác với Katy Perry trong hai MV "Dark Horse" và "California Gurls".

Nguồn tham khảo: RD

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm