Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị "gọi hồn" nhiều nhất

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 10/05/2017

Vừa hay tin Katy Perry hợp tác với Calvin Harris, các fan của Taylor Swift đã lập tức "nhảy dựng".

Trên mạng xã hội, Calvin Harris vừa thông báo album mới của anh - "Funk Wav Bounces Vol. 1" sẽ phát hành vào tháng sau, cùng danh sách các nghệ sĩ nổi tiếng hợp tác với Calvin trong album, như Nicki Minaj, John Legend, Pharrell Williams. Tuy nhiên, cái tên đáng chú ý nhất là Katy Perry, bởi lẽ nữ ca sĩ này có mối quan hệ phức tạp với bồ cũ của Calvin - Taylor Swift.

Đoạn video thông báo về album mới của Calvin Harris, có sự hợp tác với Katy Perry

Người hâm mộ ai cũng biết Katy và Taylor là kẻ thù "không đội trời chung", đặc biệt là sau khi Taylor trả lời phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone vào năm 2014. Trong đó, Taylor nói về một người bạn cũ rằng: "Cô ta đã cố thuê nhiều người đang làm việc cho tôi. Cho nên bây giờ, tôi phải cố tránh mặt cô ta. Thật khó xử và tôi không thích như vậy".

Vài tháng sau, Taylor còn tung ra MV cho ca khúc "Bad Blood", trong đó Selena Gomez đóng vai một kẻ phản diện trông rất giống Katy, nhiều người đã cho rằng đây chính là chiêu "đá xéo" Katy từ phía Taylor.

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 2.

Sau này, Katy cũng xác nhận quan hệ giữa cô với Taylor có rạn nứt. Khi Katy được một fan hỏi liệu có ý định hợp tác với Taylor, nữ ca sĩ trả lời: "Nếu cô ta xin lỗi, thì chắc chắn rồi".

Về phía Calvin Harris, sau khi thông tin về chuyện Taylor giúp anh sáng tác bản hit "This Is What You Came For" bỗng rộ lên, chàng DJ đã lên Twitter đăng một loạt tweet chỉ trích cô bạn gái cũ: "Tôi biết cô đã kết thúc tour diễn, và cô đang tìm một người mới để chôn vùi giống như Katy. Nhưng tôi không phải người đó, xin lỗi nhé".

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 3.

Taylor và Calvin khi còn yêu nhau

Vì lẽ đó, khi Calvin tiết lộ về chuyện hợp tác với Katy, cái tên Taylor Swift ngay lập tức được "gọi hồn". Đặc biệt là cộng đồng fan của Taylor đều "nhảy dựng" vì tin này.

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 4.

Sức mạnh của Taylor Swift. Màn hợp tác của Calvin và Katy đang diễn ra rồi. Tôi mong thứ nhỏ nhen như hai anh chị hãy ghi công Taylor Swift cho ca khúc này nhé!

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 5.

Katy là một con chuột và chuyện Calvin hợp tác với cô ta sau những gì cô ta làm với Taylor khiến tôi càng không thể tôn trọng anh ấy

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 6.

Tôi cá là Taylor đang cười về chuyện Calvin và Katy hợp tác

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 7.

Nếu bài hát của Calvin và Katy là một bài chửi Taylor thì tôi mong những ai ghét Taylor vì ca khúc "Bad Blood" hãy thôi ghét cô ấy

Katy Perry hợp tác với Calvin Harris nhưng... Taylor Swift lại bị gọi hồn nhiều nhất - Ảnh 8.

Dù họ ghét Taylor hay không, Calvin và Katy đều biết chuyện họ hợp tác sẽ khiến nhiều người chú ý vì cả hai đều liên quan đến TS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm