Kate Winslet từng bị chê "quá béo" cho vai diễn trong Titanic

Hà Linh (Theo People), Theo VTV 13:31 20/12/2022

Kate Winslet thẳng thắn chỉ trích những chê bai mà cô từng phải nhận khi trở thành diễn viên chính trong bộ phim kinh điển Titanic.

Kate Winslet mới đây đã xuất hiện trên podcast Happy Sad Confused và chia sẻ về chặng đường sự nghiệp của mình. Trong đó, nữ diễn viên nhắc lại việc từng bị khán giả chê bai "quá béo" khi cô đóng Rose trong bộ phim kinh điển Titanic.

"Với họ thì là do tôi quá béo đấy", Kate Winslet đề cập tới một số bình luận khiếm nhã về cảnh phim khi Jack (Leonardo DiCaprio thủ vai) không thể leo lên chiếc ván khi đắm thuyền, "Điều đó thật tồi tệ phải không. Tại sao họ lại xấu tính với tôi như thế chứ? Tôi thậm chí còn không hề béo".

"Nếu tôi có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để nói với họ. Tôi sẽ đáp trả, rằng tôi vẫn là một phụ nữ trẻ và cơ thể của tôi đang thay đổi, rằng tôi tự ti và sợ hãi, rằng những người ấy đừng làm mọi chuyện trở nên khó khăn hơn nữa. Bởi vì các bạn biết đấy, những câu nói đó chính là một cách bắt nạt", nữ diễn viên nói thêm.

Kate Winslet từng bị chê quá béo cho vai diễn trong Titanic - Ảnh 1.

Một số bình luận khiếm nhã đã cho rằng nhân vật Jack không thể leo lên tấm ván được bởi Rose (do Kate Winslet thủ vai) quá béo. (Ảnh: Paramount Pictures)

Đây không phải lần đầu tiên Kate Winslet nói về sự tự ti của bản thân liên quan đến vấn đề ngoại hình. Trong buổi phỏng vấn với Los Angeles Times vào đầu tháng này, người đẹp thừa nhận từng bị tổn thương khi bắt đầu sự nghiệp do ngoại hình "không phù hợp".

Tuy nhiên, khi nhìn lại bản thân của 25 năm trước, người đẹp sinh năm 1975 khẳng định Hollywood chưa bao giờ dễ dàng. Trong buổi phỏng vấn với Los Angeles Times, nữ diễn viên thừa nhận từng bị tổn thương khi bắt đầu sự nghiệp do ngoại hình "không phù hợp".

Kate Winslet từng bị chê quá béo cho vai diễn trong Titanic - Ảnh 2.

Kate Winslet trong phim kinh điển Titanic. (Ảnh: Paramount Pictures)

"Tôi sợ Hollywood. Đó là một nơi rộng lớn, đáng sợ, ép mọi người phải thật gầy gò và có dáng người theo một khuôn mẫu nhất định", Kate chia sẻ, "Và tôi không giống như vậy, tôi không cảm thấy mình phù hợp với nơi ấy. Vì thế, nếu tôi muốn sống tại đây, tôi phải khẳng định được vị thế của mình".

Cuối cùng thì Kate Winslet cũng thực sự trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ. Cho đến thời điểm hiện tại, Kate Winslet vẫn là một trong những nữ ngôi sao được săn đón nhất tại kinh đô điện ảnh này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày