Kate Upton - mỹ nhân "siêu vòng 1" nóng bỏng nhất thế giới năm 2018 đã mang thai con đầu lòng

Tee, Theo Helino 11:33 15/07/2018

Người đàn ông may mắn chuẩn bị có em bé với Kate Upton - mỹ nhân "siêu vòng 1" nóng bỏng nhất 2018 - là ai?

Kate Upton - siêu mẫu nổi tiếng vừa được tạp chí Maxim bình chọn là "Mỹ nhân nóng bỏng nhất 2018" - đã thông báo cô đang mang thai con đầu lòng trên Instagram. Hình ảnh được người đẹp "siêu vòng 1" đăng lên cho thấy cô mặc chiếc áo để hở đôi gò bồng đảo gợi cảm, và vòng 2 thì đã nhô ra một chút. Kate Upton ghi chú: "Đang mang thai ở Miami".

Kate Upton - mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất thế giới năm 2018 đã mang thai con đầu lòng - Ảnh 1.

Hình ảnh Kate Upton đăng lên thông báo đang mang thai.

Cha em bé là chồng của Kate - cầu thủ bóng chày Justin Verlander. Người đẹp đã tag ông xã vào bài đăng trên Instagram. Justin vào bình luận: "Em sẽ là người mẹ tuyệt vời nhất! Anh mong đợi trải nghiệm hành trình này cùng em. Em là người phụ nữ ân cần, chu đáo và mạnh mẽ nhất. Thật tự hào khi con chúng ta được nuôi nấng bởi người mẹ như em!".

Mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới năm 2018 kết hôn với Justin Verlander tại một đám cưới lãng mạn ở Italy vào tháng 11 năm ngoái.

Kate Upton - mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất thế giới năm 2018 đã mang thai con đầu lòng - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc trong hôn lễ.

Kate Upton 26 tuổi, nổi tiếng có vòng 1 "ngoại cỡ" tự nhiên bốc lửa hàng đầu làng mẫu thế giới. Năm 2014, cô đã được tạp chí đình đám People trao giải thưởng "Người phụ nữ gợi cảm nhất". Người đẹp nước Mỹ cũng từng đóng trong các bộ phim Tower Heist (2011), The Other Woman (2014) và The Layover (2017).

Kate Upton - mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất thế giới năm 2018 đã mang thai con đầu lòng - Ảnh 3.

Kate Upton nổi tiếng là mỹ nhân "siêu vòng 1" hàng đầu làng mẫu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày