Ông trùm thời trang 65 tuổi bị mỹ nhân "siêu vòng 1" Kate Upton vạch trần hành vi quấy rối tình dục

Tee, Theo Helino 14:24 01/02/2018

Phong trào chống quấy rối tình dục tiếp tục rầm rộ trong làng giải trí thế giới, người lên tiếng lần này là Kate Upton.

Là một trong những gương mặt đại diện của Guess, thế nhưng Kate Upton mới đây đã gây sốc khi tố cáo Paul Marciano - nhà đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của hãng thời trang này - về hành vi quấy rối tình dục nhiều phụ nữ.

Trên Twitter, mỹ nhân "siêu vòng 1" nổi tiếng đăng kèm hashtag hưởng hứng phong trào chống quấy rối tình dục #MeToo: "Thật đáng thất vọng khi một thương hiệu mang tính biểu tượng của phụ nữ như Guess lại trao quyền cho Paul Marciano làm giám đốc sáng tạo của họ #MeToo".

Ít phút sau, Kate Upton đăng dòng tweet trên lên Instagram, kèm dòng chú thích: "Ông ta lẽ ra không được phép lạm dụng quyền lực trong ngành để quấy rối tình dục nhiều phụ nữ". Tuy nhiên, siêu mẫu không đề cập cụ thể đến sự cố nào.

Ông trùm thời trang 65 tuổi bị mỹ nhân siêu vòng 1 Kate Upton vạch trần hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Kate Upton và ông trùm thời trang 65 tuổi Paul Marciano.

Justin Verlander - người chồng mà Kate vừa kết hôn vào tháng 11 năm ngoái - cũng retweet lại dòng chia sẻ của cô.

Kate Upton lần đầu trở thành người mẫu đại diện cho Guess vào năm 2011, theo chân các siêu mẫu đình đám Claudia Schiffer và Cindy Crawford. Những gương mặt gần đây của Guess còn có Gigi Hadid, Hailey Baldwin, Camila Cabello và Jennifer Lopez.

Paul Marciano đồng sáng lập ra Guess vào năm 1981, ông đã đóng vai trò chủ tịch điều hành và giám đốc sáng tạo của nhà mốt này kể từ tháng 8/2015.

Ông trùm thời trang 65 tuổi bị mỹ nhân siêu vòng 1 Kate Upton vạch trần hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Kate Upton chụp ảnh cho Guess.

Hashtag #MeToo lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội vào tháng 10/2017 để mọi người lên tiếng về nạn xâm hại và quấy rối tình dục ở nơi làm việc, đặc biệt là sau vụ nhà sản xuất phim Harvey Weinstein bị vạch trần hành động này.

Weinstein hiện đang bị điều tra ở New York, Los Angeles và London sau khi ông bị hơn 60 người phụ nữ tố cáo đã xâm hại tình dục họ bằng những hình thức khác nhau.

Người đại diện của Weinstein thì phủ nhận mọi cáo buộc ông quan hệ tình dục trái với ý muốn của những phụ nữ này, cũng như không có chuyện ông trả thù họ khi bị từ chối.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm