Kate đối mặt với em dâu Meghan

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam 22:22 03/06/2022

Hai cặp đôi hoàng gia đã trở thành tâm điểm chú ý tại Lễ Tạ ơn tri ân những đóng góp của Nữ hoàng Anh trong 7 thập kỷ qua.

Vào ngày 3/6, Lễ Tạ ơn tri ân Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim đã diễn ra tại Nhà thờ chính tòa Thánh Paul. Người đứng đầu hoàng gia vắng mặt vì lý do sức khỏe. Tâm điểm chú ý của dư luận dồn về hai cặp đôi hoàng gia.

Hai nàng dâu hoàng gia chiếm spotlight

Vợ chồng Meghan Markle xuất hiện gần sát giờ sự kiện diễn ra. Nữ công tước xứ Sussex vô cùng nổi bật với trang phục trắng sáng kết hợp với chiếc mũ đồng màu. Hoàng tử Harry mặc vest tối màu lịch lãm.

Đây là lần đầu tiên Meghan tham gia sự kiện chính thức cùng gia đình nhà chồng sau gần 3 năm rời hoàng gia. Cặp đôi không mang theo hai con nhỏ Archie và Lilibet đi cùng. Ngay từ khi xuất hiện bên ngoài nhà thờ, cặp đôi nở nụ cười rạng rỡ và được chào đón nồng nhiệt.

Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 2.

Meghan Markle lần đầu tiên tham dự cùng gia đình hoàng gia sau hơn 2 năm sang Mỹ

Không lâu sau, xe chở vợ chồng Công nương Kate cũng đã xuất hiện. Bà mẹ 3 con lựa chọn chiếc đầm màu vàng nổi bật. Cặp đôi không mang theo 3 con nhỏ đi cùng. Như một cách tôn vinh Nữ hoàng, nữ công tước đeo đôi hoa tai giọt kim cương ngọc trai Bahrain thuộc bộ sưu tập trang sức riêng của bà.

Đôi hoa tai này cũng từng được Diana đeo vào năm 1982 và Kate đeo trong lễ tang Hoàng thân Philip tháng 4/2021. Vợ chồng Thái tử Charles đến dự buổi lễ sau cùng.

Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 4.
Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 5.

Công nương Kate nổi bật trong trang phục màu vàng

Cặp đôi hoàng gia đối mặt nhau

Buổi Lễ Tạ ơn diễn ra trong không khí trang trọng. Vợ chồng Thủ tướng Anh cùng các vị khách quý khác cũng góp mặt trong sự kiện này. Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall ở bên tay trái của William - Kate ở hàng ghế đầu tiên. Thân vương xứ Wales là người đứng đầu buổi lễ thay mặt cho Nữ hoàng.

Trong khi đó, vợ chồng Meghan Markle ngồi ở hàng ghế thứ hai, phía đối diện với nhà Cambridge trong nhà thờ. Harry và vợ trò chuyện vui vẻ với một số thành viên hoàng gia khác.

Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 6.

Vợ chồng Công nương Kate ngồi cùng hàng với Thái tử Charles

Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 7.

Hai cặp đôi hoàng gia ngồi đối diện nhau

Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 8.

Nhà Sussex trong nhà thờ

Lễ Tạ ơn diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Vợ chồng Công chúa Beatrice cùng cháu gái Nữ hoàng, Zara và chồng Mike Tindall cũng góp mặt tham dự buổi lễ này. Sau khi sự kiện kết thúc, vợ chồng Thái tử Charles di chuyển nhanh chóng ra khỏi xe để tham dự tiệc chiêu đãi khác.

Nhà Cambridge cũng đi theo phía sau về góp mặt vào buổi tiệc cùng vợ chồng Thái tử. Harry và Meghan rời khỏi buổi lễ gần cuối, trước khi rời đi họ nán lại trò chuyện với một số thành viên trong gia đình.

Kate đối mặt với em dâu Meghan - Ảnh 9.

Vợ chồng Meghan rời khỏi buổi lễ

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/kate-doi-mat-voi-em-dau-meghan-20220603175000099.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm