Karina (aespa) không chịu nổi tóc hư tổn, tuyên bố không bao giờ nhuộm tẩy nữa

Hà Trần, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:21 19/05/2023

Sau tất cả, Karina tuyên bố cô sẽ không bao giờ 'làm bạn' với tóc vàng bạch kim thêm lần nào nữa.

aespa mới đây đã trở lại với bài hát "Spicy" và Karina là cái tên gây chấn động nhất với màn ''F5'' mái tóc sang một trạng thái không ai ngờ đến. Cô nàng chuyển từ mái tóc tối màu gắn bó suốt nhiều năm sang màu tóc vàng bạch kim nổi bật.

Mặc dù người hâm mộ rất yêu thích màu tóc mới của Karina nhưng nữ idol lại không hề có nhiều tình cảm với nó đến vậy. Nguyên do mới đây đã được cô nàng chia sẻ trên show của Hàn Quốc.

Ngày 18/5 vừa qua, Karina và NingNing đã xuất hiện trên chương trình "Eunchae Star Diary" chia sẻ về lần trở lại này. Host của show - Eunchae tỏ ra đặc biệt yêu thích vẻ ngoài của Karina trong MV "Spicy" và khen ngợi mái tóc vàng của cô nàng. Sau đó, Eunchae đã hỏi Karina thích gì hơn: tóc đen hay tóc vàng?Karina ngay lập tức trả lời rằng mình chắc chắn sẽ về team tóc đen. Karina mạnh mẽ khẳng định cô ấy sẽ không bao giờ để tóc vàng nữa.

Karina (aespa) không chịu nổi tóc hư tổn, tuyên bố không bao giờ nhuộm tẩy nữa - Ảnh 3.

Nàng idol SM chia sẻ rằng việc tẩy tóc đã làm tóc của cô ấy hư tổn rất nhiều, đến mức mỗi lần gội đầu xong Karina đều hoảng hốt: "Nhuộm tẩy thực sự làm hỏng tóc của mình và khi mình bước ra khỏi phòng tắm trông giống như một con chim bị cháy vậy''. Tóc Karina hư tổn đến mức cô nàng có thể nhìn thấy những nhúm tóc rụng đi khi sấy tóc.

Tẩy tóc và nhuộm blonde vốn đã rất hại cho tóc vì phải nhiều lần tiếp xúc hóa chất. Nhưng tóc Karina đặc biệt bị hỏng bởi tuần suất nhuộm tẩy của cô nàng nhiều hơn hẳn người bình thường. Chỉ trong 4 tháng, Karina từ tóc đen phải tẩy tóc sau đó lại về màu trầm và lại tẩy, khiến cho mái tóc bị hư tổn cực kì kinh khủng.

Karina (aespa) không chịu nổi tóc hư tổn, tuyên bố không bao giờ nhuộm tẩy nữa - Ảnh 5.

Lên sân khấu hay quay MV, tóc Karina được tạo kiểu và bôi dưỡng nên trông khá bình thường. Tuy nhiên, thực trọng tóc cô nàng tại sân bay hay lúc đi làm không được chải chuốt đã khiến người ta phát sốc đến mức xót xa vì tóc Karina yếu, hỏng và đứt gãy quá nhiều. Cái giá mà Karina phải trả để có giao diện cho lần comeback này cũng quá là đắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14