Karik cắt tóc gọn gàng vẫn bị MC Trấn Thành trêu chuyển style từ phi hành gia sang … Phi Nhung

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 13/09/2020

Ngay cả Karik cũng phải "cạn lời" trước lối chơi chữ của MC Trấn Thành.

Tập 7 vừa phát sóng là trận khai màn cho vòng Đối đầu Rap Việt. Sau 6 tập luôn bị cư dân mạng "than phiền" là sao mãi chưa thấy giám khảo và HLV thay đồ, lần này bộ 6 quyền lực đã có màn "lột xác" với những trang phục mới khiến cư dân mạng hào hứng: "Cuối cùng, họ cũng chịu đổi đồ".

Đặc biệt, ngay từ phần mở đầu, khán giả chú ý nhất đến nhận xét của MC Trấn Thành về trang phục của Karik. Bộ móng được sơn đen bạc cùng áo khoác nhung khiến anh bị "MC quốc dân" trêu: "Lần trước là phi hành gia bữa nay bận cái áo… phi nhung luôn hả?". Từ "phi nhung" theo lối chơi chữ của MC Trấn Thành dù hiểu theo nghĩa đen (áo chất liệu nhung) hay nghĩa bóng (ca sĩ hải ngoại hát nhạc trữ tình Phi Nhung) đều khiến Karik "cạn lời".

Karik cắt tóc gọn gàng vẫn bị MC Trấn Thành trêu chuyển style từ phi hành gia sang … Phi Nhung - Ảnh 1.

Áo khoác nhung của Karik khiến MC Trấn Thành trêu là áo… "phi nhung"

Karik cắt tóc gọn gàng vẫn bị MC Trấn Thành trêu chuyển style từ phi hành gia sang … Phi Nhung - Ảnh 2.

Khác hẳn với style chất ngầu của trang phục phi hành gia trong 6 tập đầu tiên

Khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi liệu sau ảnh hưởng của 6 tập vừa qua có cảm thấy mọi chuyện thay đổi dần với cuộc sống của mình không, Karik đã chia sẻ rằng: "Nó không thay đổi mà nó… xáo trộn anh à, bất ổn nhiều thứ". MC Trấn Thành tiếp tục tò mò: "Có nhiều người phụ nữ can thiệp vào cuộc đời em hơn đúng không?", Karik đã cười ngại ngùng và phủ nhận: "Sao anh dùng từ "người phụ nữ"? Dạ không".

Karik cắt tóc gọn gàng vẫn bị MC Trấn Thành trêu chuyển style từ phi hành gia sang … Phi Nhung - Ảnh 3.

"MC quốc dân" tiếp tục "nhây": "À hay là em muốn đàn ông?", Karik đã đáp lại nhanh gọn: "Nếu mà em muốn đàn ông thì chắc chỉ có anh thôi"

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm