Kanye West huỷ show phút chót, Ariana Grande mới được chọn thay thế chủ trì đại tiệc âm nhạc "Coachella 2019"?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 14/01/2019

Đáng lẽ ra, người được chọn diễn chính tại Coachella là Kanye West chứ không phải Ariana Grande nhưng sự cố đã diễn ra ngay phút chót.

Billboard vừa tiết lộ lý do Ariana Grande được chọn làm headliner (ngôi sao chính) của "Coachella" năm nay. Thực chất trước đó, Kanye West sẽ là người biểu diễn chính tại 1 trong 3 đêm diễn của lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

Tuy nhiên, vào ngày 1/1 vừa qua, chỉ 2 ngày trước khi đồng sáng lập "Coachella" là ông Paul Tollett thông báo chính thức về sự hiện diện của rapper này, West đã lật bàn nhanh như Ariana huỷ show trước đây vậy. Thay vì trình diễn trên sân khấu chính như bao người khác, anh đề nghị xây riêng cho mình một sân khấu lớn theo ý muốn ở ngay giữa khu vực lễ hội.

Kanye West huỷ show phút chót, Ariana Grande mới được chọn thay thế chủ trì đại tiệc âm nhạc Coachella 2019? - Ảnh 1.

Kanye West trước đây từng là headliner tại Coachella 2011.

Phía công ty mẹ của lễ hội là Goldenvoice giải thích rằng không thể xây dựng nó kịp chỉ trong 4 tháng vì họ sẽ phải sắp xếp lại toàn bộ bố trí của lễ hội và di dời 1 trong những dãy nhà vệ sinh di động lớn nhất trên sân và điều này là bất khả thi. Lời đề nghị được rapper đưa ra một cách khá khiếm nhã khi anh tắt ngang cuộc gọi với BTC sau khi bảo rằng anh là "một nghệ sĩ có tầm nhìn sáng tạo, người mà không nên mất thời gian chỉ để nói về những nhà vệ sinh di động" và giải quyết chúng là việc của Goldenvoice.

Sau khi cuộc thương thảo không đi đến đâu mà đã gần sát giờ công bố nghệ sĩ, công ty tổ chức ngay lập tức tìm phương án thay thế và người được chọn là Ariana Grande. Trong vòng chưa đầy 24 giờ sau, cô nàng xác nhận tham gia và chính thức trở thành nghệ sĩ trẻ nhất đảm nhận vai trò này trong lịch sử "Coachella". Trước Ariana, Coachella đã từng mời những nghệ sĩ gạo cội hàng đầu đóng vai trò headliner như Prince, Jay-Z, Beyoncé, Eminem, Lady Gaga, Calvin Harris,...trong suốt 19 năm tổ chức.

Kanye West huỷ show phút chót, Ariana Grande mới được chọn thay thế chủ trì đại tiệc âm nhạc Coachella 2019? - Ảnh 2.

Nếu không có màn huỷ show của Kanye, Ariana đã không có suất để diễn chính. Cô nàng thật có duyên với những lần... huỷ show.

Kanye West huỷ show phút chót, Ariana Grande mới được chọn thay thế chủ trì đại tiệc âm nhạc Coachella 2019? - Ảnh 3.

Danh sách nghệ sĩ sẽ đứng trên sân khấu "Coachella 2019".

Nguồn: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm