Kanye West bán các thiết kế của Balenciaga, adidas và GAP với giá "bèo bọt"

A, Theo VTV 12:30 25/11/2022

Kanye West đã tiết lộ kế hoạch loại bỏ những sản phẩm còn sót lại mà anh từng bán với giá hàng trăm đô la.

Sau khi gây ra sự phẫn nộ trong những tuần gần đây - với những bình luận bài Do Thái, thiết kế áo phông "White Lives Matter" và nhiều trò hề khác - Kanye West đã bị các thương hiệu Balenciaga, Adidas và Gap cắt đứt quan hệ.

Trong một video do trang tin tức về người nổi tiếng X17 đăng trên YouTube, rapper Gold Digger đã thực hiện một chuyến tham quan xưởng của mình ở Los Angeles, nơi mọi người có thể nhìn thấy hàng trăm bộ quần áo cùng với những người công nhân đang sử dụng máy may.

Kanye West bán các thiết kế của Balenciaga, adidas và GAP với giá bèo bọt - Ảnh 1.

"Tôi đã cắt 100 chiếc áo hoodie từ Yeezy, từ Balenciaga, từ Gap và Adidas và mọi thứ chúng tôi làm sẽ có giá 20 USD" - Kanye West nói về số hàng tồn kho bị loại bỏ - "Chúng tôi cần đảm bảo rằng mọi người đều nhận được mức cắt giảm như nhau, mức lương thực như nhau, mức nước như nhau, trình độ học vấn như nhau".

Kanye West bán các thiết kế của Balenciaga, adidas và GAP với giá bèo bọt - Ảnh 2.

"Chúng tôi đang vượt qua quá khứ, chúng tôi tập trung vào tương lai" - West tiếp tục, đồng thời giới thiệu một số thiết kế mới.

Nói về tương lai, rapper Eazy cũng khoe thiết kế "Ye24" của mình. Anh tuyên bố bộ trang phục nhằm quảng bá cho cuộc tranh cử tổng thống của mình vào năm 2024, được làm từ quần thể thao Balenciaga đã được tái sử dụng và hơn thế nữa. Kanye còn tuyên bố trên Twitter rằng anh đã gặp cựu Tổng thống Donald Trump và đề nghị cho ông vị trí phó tổng thống trên tấm vé của mình.

Mặc dù các thương hiệu thời trang đã tố cáo rapper, nhưng West vẫn mặc các thiết kế từ sự hợp tác gần đây của anh với Balenciaga và Adidas trong video, bao gồm một chiếc túi messenger màu trắng (có giá 1.290 USD) và áo len (có giá 1.150 USD).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm