Kang Sora nhịn đói để giảm 20 kg

An Vy, Theo Tiền Phong 21:31 18/01/2023

Kang Sora cho rằng sẽ không thể giảm cân nếu vẫn ăn đủ ba bữa mỗi ngày và không tập thể dục. Cô đã ăn và tập luyện theo chế độ khắt khe để giảm được 20 kg.

Ngày 17/1, Allkpop đưa tin trong tập mới nhất của chương trình radio SBS Power FM, Kang Sora tham gia với tư cách khách mời. Tại đây, cô thoải mái chia sẻ về bí quyết giữ dáng, giảm cân.

Khi được hỏi về cách để có vóc dáng thon gọn, Kang Sora nói: "Tôi từng giảm cân nhiều lần trong quá khứ nhưng không có cách nào cụ thể cả. Về cơ bản, bạn phải nhịn đói và tập thể dục. Bạn sẽ không thể giảm cân nếu vẫn ăn ba bữa mỗi ngày. Đây là điều phi thực tế".

Nữ diễn viên nói thêm thay vì ăn nhiều vào những bữa chính, cô chia bữa nhỏ hơn. Ngoài ra, nếu hôm nay cô lỡ ăn nhiều hơn kế hoạch, cô sẽ nhịn ăn vào ngày hôm sau.

Kang Sora nhịn đói để giảm 20 kg - Ảnh 1.
Kang Sora nhịn đói để giảm 20 kg - Ảnh 2.

Kang Sora ăn và tập luyện khắt khe. Ảnh: Allkpop

Bên cạnh đó, Kang Sora nhấn mạnh rằng nhịn ăn thôi là chưa đủ, quan trọng nhất là phải tập thể dục đều đặn. Nữ diễn viên theo môn múa ba lê, yoga và cử tạ.

Thời gian gần đây, Kang Sora là cái tên được nhiều người quan tâm khi chia sẻ thông tin mới giảm 20 kg nhờ nhịn ăn và tập thể dục. Kang Sora cho biết cô từng ăn rất nhiều khi còn là học sinh. Nữ diễn viên kể rằng ngày trước, cô thường xuyên có mặt ở cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Hiện tại, để duy trì vóc dáng, Kang Sora hạn chế đồ ngọt và ăn theo chế độ.

Kang Sora nhịn đói để giảm 20 kg - Ảnh 3.

Kang Sora giảm 20 kg nhờ nhịn ăn và tập thể dục. Ảnh: Allkpop

Bên cạnh những lời khen cho vóc dáng hiện tại của Kang Sora, nhiều người cho rằng nữ diễn viên giảm cân tiêu cực gây ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Khán giả cho rằng việc nhịn đói hoặc ăn ít hơn ba bữa sẽ ảnh hưởng tới dạ dày.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng mỗi cơ thể là khác nhau, Kang Sora sẽ biết cách điều chỉnh để phù hợp với mình.

Kang Sora (sinh năm 1990) là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô được chú ý sau vai diễn trong phim Sunny, sau đó là loạt vai trong nhiều bộ phim truyền hình đắt khách như Doctor Stranger, Missaeng...

Theo Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm