Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 23/01/2022

Dù còn rất trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã có những dấu ấn mạnh mẽ trong showbiz Việt.

Tối 21/1, chương trình Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn tiếp tục lên sóng tập 40 với các khách mời Gen Z gồm: Hoàng Dũng, Kaity Nguyễn, và Phương Nam.

Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình - Ảnh 1.

Từ trái qua: Hoàng Dũng, Kaity Nguyễn, Phương Nam, Dustin Phúc Nguyễn

Khi được host Dustin Phúc Nguyễn đặt câu hỏi: “Thành tựu nào khiến bạn cảm thấy ấn tượng và tự hào nhất?”, Kaity Nguyễn đã hào hứng chia sẻ: “Em nghĩ chắc là việc em được tự quyết định tương lai của mình. Em là sếp của bản thân, và em là người duy nhất quyết định cuộc đời của em như thế nào. Công ty của em là KAT Entertainment, đó là điều ba em làm để một phần lúc đầu là bảo vệ em, và cũng như là có một cái bắt đầu cho tương lai của em, để em có thể thoải mái khám phá nhiều hơn”.

Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình - Ảnh 2.

Có lẽ, nhờ vào cá tính mạnh mẽ này mà cô được đạo diễn Charlie Nguyễn gọi yêu là “Ngô Thanh Vân phiên bản gen Z”

Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết thêm: “Em thấy em rất là may mắn khi lớn lên trong một gia đình có một cách sống rất là khác lạ, rất là khác biệt với mọi người xung quanh. Ba, mẹ, và cả anh hai của em đều là những người thích đột phá, nên là gia đình của em ai cũng có hướng đi riêng, không ai bó buộc ai. Và em nghĩ đó là một điều rất quan trọng để sau này em có thể giáo dục con của mình giống như vậy, vì khi được làm điều mình yêu thích ai cũng sẽ rất đam mê và làm hết mình”.

Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình - Ảnh 3.

Cô nàng vô cùng tự hào và hãnh diện khi nhắc đến gia đình

Được khán giả biết đến lần đầu tiên qua phim điện ảnh Em Chưa 18, Kaity Nguyễn nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều đạo diễn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, thông minh, cũng như vẻ ngoài hiện đại. Năm 2021, cô nàng đã ghi dấu với công chúng nhờ vai diễn Lý Linh trong Gái Già Lắm Chiêu V: Những Cuộc Đời Vương Giả. Đây được xem là bước chuyển mình đáng kể trong sự nghiệp nghệ thuật của Kaity Nguyễn tính đến thời điểm hiện tại.

Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn đích thực là nhân tố đáng kỳ vọng của điện ảnh Việt trong tương lai

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/kaity-nguyen-duoc-menh-danh-la-ngo-thanh-van-phien-ban-gen-z-lap-cong-ty-rieng-de-la-sep-cua-chinh-minh-20220123175611291.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày